Giải Trí

Triệu Vy lộ rõ vẻ tiều tụy sau hơn một năm bị 'phong sát'

Phương Vy
Chia sẻ

Đây là lần hiếm hoi Triệu Vy chủ động khoe ảnh ở trên mạng xã hội sau khi bị 'cấm sóng'.

Năm 2021, việc Triệu Vy bị "phong sát" khỏi làng giải trí Truong quốc đã khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn bị thu hồi những giải thưởng, danh hiệu đã nhận được trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật

Mới đây theo Next Apple đưa tin, Triệu Vy đã đăng tải hình ảnh chụp cận diện mạo ở tài khoản cá nhân trên mạng xã hội. Đây là động thái hiếm hoi của nữ diễn sau một thời gian dài bị "cấm sóng".

Triệu Vy lộ rõ vẻ tiều tụy sau hơn một năm bị 'phong sát' Ảnh 1
Triệu Vy

Bên cạnh việc khoe ảnh đời thường, Triệu Vy còn gửi lời cảm ơn tới đông đảo người hâm mộ vì đã chúc mừng sinh nhật cô: "Xin chào mọi người, là tôi đây. Mặc dù là sinh nhật của tôi, tôi nghĩ nó cũng giống mọi ngày bình thường. Cảm ơn các bạn nhớ đến sinh nhật tôi và không rời đi. Tôi đã nhận được lời chúc mừng của các bạn. Một ngày trôi qua đều là ngày tốt lành. Tôi hy vọng các bạn sống hạnh phúc, khỏe mạnh, yêu mọi người".

Triệu Vy lộ rõ vẻ tiều tụy sau hơn một năm bị 'phong sát' Ảnh 2
Ở tuổi 47, Triệu Vy đã lộ rõ dấu hiệu lão hóa và sự tiều tụy ở trên khuôn mặt

Trước khi bị "phong sát", Triệu Vy vốn là nữ hoa đán nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Không dừng lại ở vai trò diễn viên, người đẹp từng "lấn sân" sang lĩnh vực truyền hình, âm nhạc và gặt hái nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Được biết khối bất động sản của vợ chồng Triệu Vy có thể đã lên tới 660 triệu nhân dân tệ (khoảng 102 triệu USD).

Tháng 8 năm ngoái, Triệu Vy từng có mặt tại sân bay và nhận được nhiều lời hỏi thăm, quan tâm của một số khán giả. Khác với những nghệ sĩ bị "phong sát", nữ diễn viên vẫn còn có thể sử dụng mạng xã hội. Tuy nhiên Triệu Vy đã lựa chọn cuộc sống kín tiếng, gần như không hề có động thái mới ở trên tài khoản cá nhân.

Triệu Vy lộ rõ vẻ tiều tụy sau hơn một năm bị 'phong sát' Ảnh 3
Hiện tại Triệu Vy được cho là vẫn đang ở Trung Quốc, không hề qua Mỹ sống như tin đồn

Xem thêm: Vừa đón tin vui từ Khánh Thi, Phan Hiển lại 'âu sầu' vì vợ

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất