Giải Trí

Giải Trí

Triệu Tình công khai dự án mới, hóa ra chuyện tình cảm với Hứa Khải chỉ để PR?

Team Giải Trí
Chia sẻ

Hóa ra chuyện tình cảm của Hứa Khải và Triệu Tình chỉ là để PR cho dự án phim mới của nữ diễn viên.

Hứa Khải mới đây đã bị blogger Trương Tiểu Hàn công khai hình ảnh thân mật với một cô gái ngay giữa nơi công cộng. Cả hai sau đó còn vào khách sạn cùng nhau. Netizen lập tức điều tra thân thế của bạn gái Hứa Khải và tìm ra đó là Triệu Tình, nữ diễn viên mới vào công ty. 

Triệu Tình công khai dự án mới, hóa ra chuyện tình cảm với Hứa Khải chỉ để PR? Ảnh 1
Hình ảnh Hứa Khải và Triệu Tình ôm nhau giữa nơi công cộng. 

Sau khi tin đồn "nổ ra", Vu Chính không những không phủ nhận mà còn đăng tải loạt ảnh của Triệu Tình và có phát ngôn gây tranh cãi “Sao nam tuyến 1 thì cũng có lúc hạ phàm”. Tuy nhiên sau vài ngày, vị đạo diễn này đã "quay xe", công khai khẳng định Hứa Khải vẫn còn độc thân, không có gì để bàn luận cả. 

Triệu Tình công khai dự án mới, hóa ra chuyện tình cảm với Hứa Khải chỉ để PR? Ảnh 2
Vu Chính bỗng "quay xe" nói Hứa Khải và Triệu Tình đã chia tay, cả hai hiện đang độc thân, không có gì để bàn luận thêm. 

Trùng hợp là Triệu Tình cũng vừa khai máy phim mới, chính thức có vai diễn chính đầu tiên trong sự nghiệp. Người hâm mộ đồng loạt cho rằng Vu Chính đã lợi dụng Hứa Khải để nâng đỡ người mới. Nhưng cũng có một số ý kiến lại nghi ngờ do sức ép của fans nên cả hai buộc phải chia tay sau thời gian hẹn hò ngắn ngủi. 

Sự xuất hiện của Triệu Tình khiến cư dân mạng bàn luận sôi nổi. Nữ diễn viên bị cho rằng cố tình mặc đồ ngủ trong buổi khai máy để gây sự chú ý. Nhan sắc cũng chỉ dừng lại ở mức xinh xắn chứ không quá nổi bật, khiến người khác nhìn một lần đã ấn tượng. 

Triệu Tình công khai dự án mới, hóa ra chuyện tình cảm với Hứa Khải chỉ để PR? Ảnh 3
Triệu Tình công khai dự án mới, hóa ra chuyện tình cảm với Hứa Khải chỉ để PR? Ảnh 4
Triệu Tình bị ném đá vì mặc đồ ngủ đi khai máy phim mới, khí chất cũng không đỉnh như lời đồn. 

Nếu đúng chuyện tình cảm chỉ để PR nâng đỡ người mới thì người thiệt thòi nhất chính là Hứa Khải, vừa mất lượng fans lớn, vừa bị tổn hại đến hình ảnh. Bức hình nam diễn viên cúi chào fans ở sân bay ngày hôm qua còn bị chế giễu là đang xin lỗi người hâm mộ đã tin tưởng anh. 

Triệu Tình công khai dự án mới, hóa ra chuyện tình cảm với Hứa Khải chỉ để PR? Ảnh 5
Hình ảnh Hứa Khải cúi đầu chào fans bị mang ra chế giễu mặc dù chính nam diễn viên là người thiệt thòi trong việc này. 

Xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN