Giải Trí

Triệu Lộ Tư quyết khởi kiện đến cùng kẻ chỉnh sửa ảnh, bịa đặt cô tỏ tình với Tiêu Chiến

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Động thái từ phía Triệu Lộ Tư khiến dân mạng khá bất ngờ. Nhưng họ cho rằng đây lại là chiêu trò của cô nàng nhằm thu hút sự chú ý của dư luận.

Tối ngày 30/10, Triệu Lộ Tư khiến dân mạng khá sốc khi đăng bài viết có nội dung: "Thích anh @Tiêu Chiến". Theo như chia sẻ của cư dân mạng, nữ diễn viên đăng tải bài viết này chưa được một phút rồi vội vàng xóa đi. Khi sự việc đang gây huyên náo thì fan hâm mộ cùng phía Triệu Lộ Tư lên tiếng thanh minh, bày tỏ hình ảnh kia là sản phẩm photoshop chứ cô nàng không hề đăng bài như thế.

Triệu Lộ Tư quyết khởi kiện đến cùng kẻ chỉnh sửa ảnh, bịa đặt cô tỏ tình với Tiêu Chiến Ảnh 1
Triệu Lộ Tư quyết khởi kiện đến cùng kẻ chỉnh sửa ảnh, bịa đặt cô tỏ tình với Tiêu Chiến Ảnh 2

Chẳng rõ đây là "sự cố" hay là chiêu trò từ phía nữ diễn viên mà ngay lập tức từ khóa "Triệu Lộ Tư" chễm chệ trên top 1 hot-search Weibo. Đồng thời, có người phát hiện bài viết giải thích từ studio của Triệu Lộ Tư là bài đã được hẹn lịch sẵn từ trước để đăng lên. Với động thái này cùng chuyện Triệu Lộ Tư bỗng được mọi người bàn tán, đính kèm cùng Tiêu Chiến càng khiến nhiều người nghi ngờ đây đích thị là trò "tự biên tự diễn" của nữ diễn viên.

Xem thêm: Triệu Lộ Tư có làm khán giả thất vọng khi hợp tác với Từ Khai Sính?

Triệu Lộ Tư quyết khởi kiện đến cùng kẻ chỉnh sửa ảnh, bịa đặt cô tỏ tình với Tiêu Chiến Ảnh 3
Triệu Lộ Tư quyết khởi kiện đến cùng kẻ chỉnh sửa ảnh, bịa đặt cô tỏ tình với Tiêu Chiến Ảnh 4

Hơn 1 tháng trôi qua, tưởng chừng mọi chuyện đã lắng xuống, thế nhưng bất ngờ, phía Triệu Lộ Tư lại ra tuyên bố khởi kiện kẻ đã photoshop ảnh, khiến cô bị hiểu lầm thành đăng bài tỏ tình với Tiêu Chiến. Phía luật sư được Triệu Lộ Tư ủy quyền lên tiếng cho biết nữ minh tinh chưa hề đăng bài viết như vậy: "Có kẻ đã ác ý, chỉnh sửa ảnh cho rằng Triệu Lộ Tư đăng bài bày tỏ thích XX, dẫn dắt dư luận khiến cô bị "bạo lực mạng". Chuyện này có thể xem là xâm phạm danh dự và nhân phẩm của Triệu Lộ Tư, phía chúng tôi sẽ quyết định khởi kiện, làm sáng tỏ đến cùng!".

Triệu Lộ Tư quyết khởi kiện đến cùng kẻ chỉnh sửa ảnh, bịa đặt cô tỏ tình với Tiêu Chiến Ảnh 5

Tuy nhiên, hành động của ngôi sao Trần Thiên Thiên trong lời đồn lại không được lòng công chúng. Rất nhiều người cho rằng đây tiếp tục là chiêu trò của cô nàng để gây chú ý, đánh bóng tên tuổi của mình:

- Lại làm trò gì nữa đây, lúc đó sao không kiện luôn, để giờ chuyện lắng xuống rồi gây ồn ào lần nữa, tính PR lần hai à?

- Sao cô này thích gây thị phi thế nhỉ, ai rảnh để photoshop bôi nhọ cô, có mà mình tự làm thì có.

- Chuyện này Tiêu Chiến là thảm nhất, xin cô buông tha cho cậu ấy đi.

- Thật lắm trò, quá phản cảm!

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất