Giải Trí

Triệu Lệ Dĩnh ủng hộ Vương Nhất Bác khi OST Hữu phỉ của đàn em bị chê hát khó nghe

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Sự ủng hộ kịp thời mà Triệu Lệ Dĩnh dành cho bạn diễn Vương Nhất Bác đã an ủi, động viên được tinh thần của anh. Qua đó có thể thấy mối quan hệ giữa hai diễn viên chính trong Hữu phỉ vô cùng tốt.

Hôm nay, nhạc phim chính thức của Hữu phỉ mang tên Hi vi do nam chính Vương Nhất Bác trình bày đã được ra mắt. Tuy ca khúc này thành công về mặt doanh thu nhưng lại đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều. Đương nhiên, fan hâm mộ anh chàng sẽ bênh vực, dành nhiều lời khen cho thần tượng. Nhưng đối với cộng đồng mạng thì họ đánh giá bài hát này rất khó nghe.

Triệu Lệ Dĩnh ủng hộ Vương Nhất Bác khi OST Hữu phỉ của đàn em bị chê hát khó nghe Ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh ủng hộ Vương Nhất Bác khi OST Hữu phỉ của đàn em bị chê hát khó nghe Ảnh 2

Vì tranh cãi quá lớn nên từ khóa "Khó nghe" với những bài viết liên quan đến ca khúc mới của Vương Nhất Bác chễm chệ trên No.4 hotsearch. Xuất thân là idol với thế mạnh là âm nhạc, Vương Nhất Bác đối mặt với những lời chê bai về trình độ, giọng hát của mình cũng là một đả kích đối với anh.

Xem thêm: Bài hát mới của Vương Nhất Bác lập kỷ lục nhưng bị chê khó nghe, hát dở tệ

Triệu Lệ Dĩnh ủng hộ Vương Nhất Bác khi OST Hữu phỉ của đàn em bị chê hát khó nghe Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh ủng hộ Vương Nhất Bác khi OST Hữu phỉ của đàn em bị chê hát khó nghe Ảnh 4
Triệu Lệ Dĩnh ủng hộ Vương Nhất Bác khi OST Hữu phỉ của đàn em bị chê hát khó nghe Ảnh 5

Ngay khi làn sóng mỉa mai, chỉ trích Vương Nhất Bác trở nên nghiêm trọng, Triệu Lệ Dĩnh đã đứng ra thể hiện ý kiến riêng của mình. Cô đăng bài bày tỏ trên Weibo với dòng trạng thái: "Hay! Nghe thôi!". Có thể thấy với nội dung bài viết này, Triệu Lệ Dĩnh đã thể hiện sự ủng hộ dành cho người bạn diễn của mình trong Hữu phỉ. 

Triệu Lệ Dĩnh ủng hộ Vương Nhất Bác khi OST Hữu phỉ của đàn em bị chê hát khó nghe Ảnh 6
Triệu Lệ Dĩnh ủng hộ Vương Nhất Bác khi OST Hữu phỉ của đàn em bị chê hát khó nghe Ảnh 7

Không ít cư dân mạng bình luận, cảm thán rằng mối quan hệ giữa hai diễn viên chính của Hữu phỉ vô cùng tốt. Lúc trước, khi cả hai tham gia sự kiện cùng nhau, Vương Nhất Bác luôn tỏ ra ga lăng, dìu đàn chị họ Triệu đi trên những bậc thang để lên sân khấu. Triệu Lệ Dĩnh cũng thể hiện sự quan tâm của mình đối với Vương Nhất Bác khi giới thiệu anh chàng cho những nhà sản xuất, tiền bối gạo cội trong giới giải trí. 

Triệu Lệ Dĩnh ủng hộ Vương Nhất Bác khi OST Hữu phỉ của đàn em bị chê hát khó nghe Ảnh 8
Triệu Lệ Dĩnh ủng hộ Vương Nhất Bác khi OST Hữu phỉ của đàn em bị chê hát khó nghe Ảnh 9

Và một lần nữa, với sự cổ vũ tinh thần dành cho Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh đã làm cho fan của nam diễn viên cảm thấy rất hạnh phúc, ấm lòng vì đã ủng hộ cho thần tượng của họ.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất