saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Triệu Lệ Dĩnh: Từng bị cười cợt vì xuất thân nông thôn, muốn đóng vai chị đại giang hồ

Theo An Tiên
Chia sẻ

Mới đây, một blogger đã có dịp đào lại đoạn phỏng vấn thuở mới vào nghề của 'tình cũ Triệu Thiệu Phong'.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Triệu Lệ Dĩnh đã nỗ lực không ngừng nghỉ qua nhiều năm để tích lũy thêm kinh nghiệm và kỹ năng cho mình. Cô nàng không hề “giậm chân tại chỗ" mà luôn làm mới bản thân mình qua từng vai diễn.

Tiểu Hoa Đán "Triệu Lệ Dĩnh"

Thuở mới bước chân vào Cbiz, trong một bài phỏng vấn của một cuộc thi tìm kiếm tài năng, Triệu Lệ Dĩnh đã có những chia sẻ thẳng thắn về ước mơ muốn làm diễn viên của mình.

Cô bày tỏ niềm đam mê mãnh liệt đối với nghiệp diễn: “Ước mơ từ nhỏ của tôi là làm diễn viên. Nếu xứng đáng thì tôi sẵn sàng đánh đổi tất cả vì giấc mơ, nhưng nếu không đáng thì tôi sẽ không đánh đổi. Đối với tôi cuộc thi này là một trải nghiệm và nếu có thất bại đi chăng nữa thì nó cũng đóng góp vào tương lai sau này của tôi”.

Sau khi xuất sắc ẵm giải quán quân của cuộc thi, Triệu Lệ Dĩnh chính thức dấn thân vào con đường giải trí.  

Khi thành danh ở thị trường Đại Lục, cô nàng vẫn khiêm tốn, vẫn muốn thách thức bản thân trong nhiều vai trò mới, nếu không mang lại hiệu ứng như mong muốn, “Sam Sam” vẫn vui vẻ vì mình đã dám thử.  

Cô còn tiết lộ: “Vai mà tôi muốn diễn nhất có lẽ là chị đại giang hồ - một vai mà không hề giống với hình tượng của tôi chút nào. Tôi thấy vai này cực kỳ ngầu”.

Trước đó nhiều anti-fan chê cười vì xuất thân nông thôn của nữ diễn viên. Nhưng không thể phủ nhận là nhờ đó mà Triệu Lệ Dĩnh có suy nghĩ tự lập, luôn cố gắng vươn lên dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp. 

Ít ai biết được rằng, hơn 7 năm kể từ khi bắt đầu làm nghề, cô chỉ được góp mặt trong những vai phụ nhỏ lẻ chẳng được mấy ai quan tâm. Đến hôm nay đã hơn 16 năm “Sam Sam” góp mặt trong làng giải trí Cbiz, Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn nghiêm túc với ước mơ từ thuở nhỏ của mình.

Chia sẻ

Theo

An Tiên

BÌNH LUẬN