saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng trước thông tin nghi vấn trốn thuế lên tới 161 tỷ đồng

Phương Vy
Chia sẻ

Phía nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức lên tiếng trước tin đồn trốn thuế.

Triệu Lệ Dĩnh là một nữ diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí xứ Trung. Cô nàng đã bỏ túi nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim như Sam Sam tới rồi, Hoa Thiên Cốt, Lão Cửu Môn, Sở Kiều Truyện... Người đẹp sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo và được khán giả yêu mến bởi diễn xuất tròn vai và ngoại hình xinh đẹp.

Mới đây, trong một thông tin bất ngờ được dân tình lan truyền trên mạng xã hội cho rằng vào năm 2021, sau khi Triệu Lệ Dĩnh nhận lời đóng vai chính trong bộ phim Ai Là Hung Thủ đã có số tiền cát-sê là 156 triệu tệ (khoảng 548 tỷ đồng) nhưng không khai báo trung thực. Sau khi cộng tất cả các khoản tiền của nữ diễn viên, bao gồm số tiền trốn thuế đã lên tới 45,2 triệu tệ (tương đương 162 tỷ đồng).

Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng trước thông tin nghi vấn trốn thuế lên tới 161 tỷ đồng Ảnh 1
Hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh

Ngoài ra, một trong những thông tin trang Sina đăng tải khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng là tòa án Thượng Hải đã kết tội Triệu Lệ Dĩnh vì đẩy giá cát-sê quá mức so với quy định và trốn thuế một cách tinh vi. Dân tình không khỏi bức xúc vì hành vi vi phạm pháp luật của người đẹp.

Sau khi thông tin cho rằng nữ diễn viên họ Triệu trốn thuế bùng nổ trên các diễn đàn, những người hâm mộ đã bắt đầu điều tra và phát hiện số liệu về các khoản tiền trong bài đăng xuất hiện trên mạng xã hội có nhiều điểm tương đồng với thông tin của Trịnh Sảng trốn thuế. Dân tình cho rằng có thể đã có người ác ý cố tình tung tin đồ để bôi nhọ danh tiếng của cô nàng.

Mới đây, văn phòng luật sư đại diện của nữ diễn viên đã có thông cáo báo chí chính thức, trong thông cáo đã phủ nhận việc Triệu Lệ Dĩnh trốn thuế và sẽ khởi kiện những người tung ra tin đồn ác ý và quyết tâm đâm đơn kiện ra tòa, nhờ pháp luật xử lý những tài khoản tung tin đồn thất thiệt. 

Xem thêm: Một nữ thần tượng khiến đồng nghiệp u mê không lối thoát, ao ước có 'tin đồn hẹn hò

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN