saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Triệu Lệ Dĩnh công khai tái hợp tình cũ sau ly hôn - Phùng Thiệu Phong già nua, lộ cằm biến dạng

Võ Phương
Chia sẻ

Trần Nghiêng Hy có động thái như thế nào sau nghi vấn chồng mình quay lại với tình cũ Triệu Lệ Dĩnh?

Sau 3 năm bên nhau và một khoảng thời gian dài dính tin đồn trục trặc, văn phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đồng loạt ra văn bản tuyên bố cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Cụ thể vào sáng 23/4, văn phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đồng loạt rathông cáo báo chí tuyên bố cặp đôi chính thức ly hôn sau 3 năm chung sống. Trong văn bản bày tỏ vì lịch trình công việc của hai bên dày đặc, thời gian bên nhau thì ít mà xa cách thì nhiều nên tình cảm nhạt nhòa, chia tay trong hòa bình, hai vợ chồng sẽ cùng nhau nuôi dưỡng con cái và không có bất kỳ tranh chấp nào xảy ra.

Được biết, Triệu Lệ Dĩnh trước khi nên duyên với Phùng Thiệu Phong cô từng là bạn gái của Trần Hiểu - chồng của Trần Nghiên Hy hiện tại. Nhưng giờ đây, chưa ly hôn được bao lâu, tin tức Triệu Lệ Dĩnh công khai tái hợp tình cũ Trần Hiểu xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn mạng xã hội. Do đó, nhiều người nói rằng có thể Trần Hiểu sẽ chia tay Nghiên Hy, quay về bên tình cũ (Triệu Lệ Dĩnh).

Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh thuở còn mặn nồng
Trần Hiểu và Trần Nghiêng Hy trong ngày hôn lễ

Bằng chứng cho sự việc trên là khi mới đây hai trang báo uy tín xứ Trung đưa tin, do đó trang QQ và 163 trưa ngày 19/5 có 1 bài viết với tựa đề gây chú ý: "Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu nối lại tình xưa? Còn tương tác qua lại một cách lộ liễu, thậm chí còn bón cho nhau ăn...Trần Nghiên Hy liệu có thấy được cảnh tượng này hay chưa?". Chưa hết, nội dung bài báo còn cung cấp một thông tin rằng cặp đôi đã thật sự tái hợp, đang trong giai đoạn yêu nhau thắm thiết không rời, tin tức này được tung ra bởi một blogger.

Trước đó không lâu, cụ thể là vào đầu tháng 5 khi phóng viên đề cập đến vấn đề chồng mình có ý ngoại tình và hỏi Trần Nghiên Hy có tức giận vì những lời đồn không đúng sự thật, cô chia sẻ quan điểm: “Hôn nhân là câu chuyện của hai người. Chỉ cần hai người cảm thấy ổn là được, người khác nói gì chúng tôi thực sự không bận tâm”. Lời đáp trả của Cô Long cho thấy hôn nhân của cô và Trần Hiểu không bị xáo trộn vì những tin đồn thất thiệt.

Trần Nghiên Hy còn chia sẻ thêm rằng vợ chồng cô sẽ không dễ dàng thốt ra hai từ ly hôn. Cô khẳng định trước truyền thông hai từ đó không phải có thể thốt ra tùy tiện lúc bông đùa hay tức giận. Ngoài ra, Trần Nghiên Hy nhận xét, trong một mối quan hệ, cả hai phía đều cần có sự vun vén, xây đắp.

Trước khi Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu về chung một nhà, nam diễn viên từng nảy sinh tình cảm với diễn viên họ Triệu vì thường xuyên gặp gỡ trên phim trường khi hợp tác chung dự án.Từng có tin đồn Trần Hiểu muốn lấy Triệu Lệ Dĩnh, tuy nhiên quan điểm của diễn viên họ Triệu là không vội kết hôn, sinh con. Thay vì thế, cô chú trọng sự nghiệp. Do đó, Trần Hiểu dần dần nhận ra được sự thật phũ phàng và từ bỏ cô gái anh muốn sống chung.

Không lâu sau đó, anh có tình cảm với Trần Nghiên Hy. Anh chia tay Lệ Dĩnh năm 2015, rồi tìm hiểu và kết hôn với Nghiên Hy. Thời điểm đó, làng giải trí rộ tin đồn Nghiên Hy là “tiểu tam”, cô cố tình chen vào quan hệ giữa Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh lúc hai người hiểu nhầm, căng thẳng với nhau. Tuy vậy, fan của Trần Nghiên Hy bác bỏ và nói rằng Trần Hiểu khi yêu Lệ Dĩnh đã quen Trần Nghiên Hy, nhưng quan hệ chỉ là bạn bè. Sau này cắt đứt tình cũ, anh mới xây dựng quan hệ với tình mới.

Về phía Phùng Thiệu Phong, trong thời gian gần đây khi xuất hiện trên phim trường trong một dự án mới tại một khu chợ. Sau khi những tấm hình của nam diên viên được đăng tải trên mạng nhiều khán giả bất ngờ khi thấy thần tượng một thời của mình từ vẻ ngoài phong nhã, hào hoa nay lại xuống sắc với khuôn mặt già xọm, lộ nhiều nếp nhăn, thậm chí còn để lộ cằm nhọn hoắc biến dạng. Dường như, Phùng Thiệu Phong có vẻ đã sụt cân rất nhiều sau khi ly hôn với vợ.

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN