saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trid Minh tâm sự đoạn ký ức đẹp nhất của tình yêu nhưng Châu Đăng Khoa không đồng cảm

An An
Chia sẻ

Châu Đăng Khoa cho hay, Trid Minh chưa đưa đủ chất liệu vào ca khúc để người nghe có thể hiểu được.

Mới đây, tập 13 vòng tuyển chọn 2 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức lên sóng trên kênh YouTube VIVA Network. Các thí sinh mang đến những phần trình diễn đầy màu sắc. 

Trid Minh (tên thật Đặng Minh Trí) biểu diễn ca khúc Đoạn ký ức đẹp nhất để hoài niệm những kỉ niệm của cuộc tình đã qua. Bài hát của Trid Minh có nhiều ca từ da diết, cảm xúc: "Đoạn ký ức đẹp nhất mà anh vẫn nhìn ngắm rồi chìm đắm bao lâu mà chẳng hay/ Rốt cuộc anh vẫn chẳng thể buông tay/ Rốt cuộc chẳng còn nghĩ đến lý do mình chia tay..."

Trid Minh tâm sự đoạn ký ức đẹp nhất của tình yêu nhưng Châu Đăng Khoa không đồng cảm Ảnh 1
Trid Minh tâm sự đoạn ký ức đẹp nhất của tình yêu nhưng Châu Đăng Khoa không đồng cảm Ảnh 2

Nghe xong ca khúc, Châu Đăng Khoa nhận xét anh chưa thấy được "đoạn ký ức đẹp nhất" nào trong bài hát bởi Trid Minh chưa đưa vào đủ chất liệu để người nghe có thể hiểu được

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền thì cho hay: "Anh nghĩ đoạn ký ức đó em chỉ cần đưa vào ngay sau đoạn bridge". Đồng thời, Hứa Kim Tuyền đưa ra nhiều lời khuyên cho Trid Minh để sáng tác ca khúc hợp lý, thu hút hơn. 

Trid Minh tâm sự đoạn ký ức đẹp nhất của tình yêu nhưng Châu Đăng Khoa không đồng cảm Ảnh 3

Lắng nghe lời nhận xét của giám khảo, Trid Minh bày tỏ: "Mình hơi tiếc nuối một chút nhưng dù sao hoàn thành được phần thi này mình thấy khá nhẹ nhõm. Chắc chắn khi đến một cuộc thi, chưa nói đến giải thưởng nhưng điều quan trọng nhất là vượt lên chính bản thân mình, bứt phá được khỏi giới hạn mình từng có. Đấy là mục tiêu của mình khi đến với cuộc thi. 

Cùng bình chọn cho Trid Minh và các thí sinh khác tại vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal để nhận về loạt giải thưởng hấp dẫn!

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

 THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN