saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Treasure chia sẻ loạt thông tin nóng hổi trước thềm debut: Lời động viên của tiền bối nhà YG, lý do có hai nhóm trưởng

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Vài giờ trước khi phát hành single-album đầu tay, các chàng trai của Treasure đã tham dự một buổi họp báo truyền thông để chia sẻ suy nghĩ về lần debut.

Vào chiều ngày 7/8, vài giờ trước khi phát hành single-album đầu tay mang tên The First Step: Chapter One, các chàng trai của Treasure - tân binh của nhà YG đã tham dự một buổi họp báo truyền thông để chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc về lần debut chính thức của nhóm.

Đầu tiên, Treasure đã giải thích lý do tại sao họ có tới hai nhóm trưởng. Với tổng cộng 12 thành viên, Treasure trở thành nhóm nhạc "lớn" nhất của YG và hai thành viên được chọn để dẫn dắt cả nhóm với tư cách trưởng nhóm kép là HyunsukJihoon . Chia sẻ về điều này, một trong hai nhóm trưởng - Jihoon nói: "Chúng tôi được khuyên rằng nên có hai nhóm trưởng sẽ tốt hơn, vì vậy, tôi đã được chọn làm trưởng nhóm cùng với Hyunsuk. Chúng tôi đang hợp lực tốt cùng nhau với tư cách là những người lãnh đạo." 

Thành viên Hyunsuk chia sẻ thêm: "Tôi rất biết ơn khi có thể dẫn dắt nhóm cùng với Jihoon. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có thể đi đúng hướng vì tất cả các thành viên đều đồng lòng nhất trí." Cũng trong buổi họp báo, Treasure đã nói về những cuộc gặp gỡ với các nghệ sĩ tiền bối của công ty của mình - YG. Đầu tiên, các thành viên nhớ lại lúc hai thành viên của Winner SeungyoonMinho ghé thăm phòng thu âm của họ. 

Haruto chia sẻ:" Khi chúng tôi thu âm ca khúc chủ đề, tiền bối Seungyoon và Minho đã đến và chia sẻ một số lời khuyên thực sự hữu ích với tất cả chúng tôi". Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Treasure đã đề cập đến các tiền bối BlackPink: "Chúng tôi rất vinh dự vì nhờ sự nổi tiếng trên toàn cầu của tiền bối BlackPink, người hâm mộ trên toàn thế giới cũng mong chờ màn debut của chúng tôi ... Chúng tôi thường tự hỏi bản thân rằng 'Liệu chúng tôi có thể trở thành giống như các tiền bối BlackPink không?'. 

"Chúng tôi chưa bao giờ gặp trực tiếp các tiền bối, nhưng họ thường xuyên cổ vũ chúng tôi. Tiền bối Rosé cũng đã cover một trong những bài hát của chúng tôi. "  Là nhóm tân binh đầu tiên của YG Entertainment sau 4 năm kể từ khi BlackPink ra mắt, Treasure đã phát hành single-album đầu tiên của họ vào 4 giời chiều (theo giờ Việt Nam) ngày 7/8.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN