saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trang Trần tiết lộ chuyện quá khứ, từng bị bố mẹ đánh vì đòi làm người mẫu

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Trang Trần từng bị mẹ đuổi ra khỏi nhà chỉ vì mê làm diễn viên, người mẫu.

Sau nhiều chia sẻ về các sự vụ nóng của làng giải trí, cựu mẫu họ Trần mới đây đã mở lời trải lòng về cuộc sống riêng. Bà chủ quán bún đậu mắm tôm tiết lộ về quá khứ cơ hàn trước khi có được tiền bạc dư giả.

Trang Trần gây chú ý khi kể về những câu chuyện trong quá khứ. 

Mới đây, trong livestream Trang Khàn tiết lộ về chuyện quá khứ đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Cựu người mẫu tiết lộ cô từng bị bố mẹ dọa từ mặt, đánh đập vì Trang Trần muốn đi làm người mẫu.

Cô cho biết: "Mẹ em đánh em cũng tại cái nhà này. Mày mà đi làm người mẫu tao từ mặt mày, mày mà đi làm nghề xướng ca vô loài, tao từ mặt mày. Thế là bà túm tóc em, lôi xuống tầng đánh cho một trận, đánh giữa cửa vụt dây diện. Đây, vẫn còn vết thương ở dưới chân. Mẹ của em lo em đi làm nghề người mẫu sa ngã đến đánh. Không những mẹ mà bố em cũng đánh em vì chuyện làm người mẫu".

Trang Trần tiết lộ từng bị mẹ đánh vì muốn đi làm người mẫu.

Trang Trần còn kể về chuyện tình yêu trong quá khứ: "Ngày xưa, em yêu anh T.A ở gần nhà em, tình yêu vô cùng trong sáng, yêu mấy năm trời rất là trong sáng. Đi chơi chỉ nắm tay, ôm thôi".

Trang Trần chia sẻ về lí do nỗ lực mua lại căn nhà đang mở cửa hàng bún đậu mắm tôm. Khi ấy, cô bị chủ nhà cũ lấy lại cửa hàng trong lúc đang làm ăn phát đạt. Để tránh rủi ro bị cướp miếng cơm, cựu mẫu quyết định mua lại căn nhà đang thuê để mở quán.

Trang Trần chỉ những vết thương cũ trên chân vì từng bị mẹ đánh.
Cựu người mẫu tiết lộ cô từng bị bố mẹ dọa từ mặt, đánh đập vì Trang Trần muốn đi làm người mẫu.

Trang Trần vét sạch vốn liếng trong vài năm bán bún đậu được hơn 2 tỷ đặt cọc mua căn nhà trên 5 tỷ đồng. Để trả được số nợ, chân dài chấp nhận bươn trải đủ nghề từ giặt mẹt, đi chợ rau... hàng chục km mỗi ngày dù bụng mang dạ chửa. Bằng sự nỗ lực, bà chủ quán bún đậu mắm tôm đã xây dựng được cơ ngơi như hiện nay.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN