Giải Trí

Giải Trí

Trang Trần chỉ ra nguyên nhân khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà 'bớt đẹp'

Thanh Hà
Chia sẻ

Những chia sẻ thẳng thắn của cựu người mẫu Trang Trần đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Sau hơn 2 tuần đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, ngày 1/12 vừa qua, Đỗ Thị Hà đã sắp xếp lịch trình để về thăm quê hương Thanh Hóa. Lần đầu tiên quê nhà có người đăng quang cuộc thi sắc đẹp uy tín này, vì vậy đông đảo người dân đã có mặt tại sân bay, đứng hai bên đường để chào đón người đẹp sinh năm 2001 trở về.

Trang Trần chỉ ra nguyên nhân khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà 'bớt đẹp' Ảnh 1

Đương kim Hoa hậu Việt Nam đã có buổi gặp gỡ lãnh đạo địa phương và giao lưu với bà con, đến gặp và thăm hỏi những mảnh đời khó khăn tại quê nhà. Cùng với những lời khen ngợi về nhan sắc, nghĩa cử cao đẹp thì một số cư dân mạng đã “soi” và cho rằng, trang phục nàng hậu mặc có phần chưa được đẹp. 

Theo đó, người đẹp Thanh Hoá diện áo dài trắng, tóc xõa hai bên vai cộng với đèn flash bắt sáng khiến gương mặt Đỗ Thị Hà trắng bệch…

Trang Trần chỉ ra nguyên nhân khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà 'bớt đẹp' Ảnh 2

Vốn là một người thằng tính, mới đây, trên trang cá nhân, cựu người mẫu Trang Trần đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chủ đề này. Cụ thể, chân dài 8X cho hay: "Lỗi ê-kíp đã làm em ấy bớt đẹp! 

Tại sao cứ phải đi từ thiện sau đăng quang là áo dài trắng bó sát, tóc thẳng tưng mượt mà? Mắt nước dày, lông mi 2 cặp? Làm ơn đi mấy ba má làm hình ảnh cho ẻm. Mặc đơn giản phù hợp nơi mình đến. 

Mặc áo dài chất thế là phải đi giày cao...thế làm sao dựng được bà áo tím dậy khi nhìn thấy luôn cô ấy bị căn bệnh về trí tuệ không nhanh nhẹn. Tại sao lại phải setup các góc máy biểu cảm tệ hại đến như vậy. Thiện tâm nó sẽ toát ra rất rõ trên gương mặt trong khung hình".

Trang Trần chỉ ra nguyên nhân khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà 'bớt đẹp' Ảnh 3

Cựu người mẫu Trang Trần cũng khẳng định thêm, cô không hề sân si hay ghét bỏ Hoa hậu Đỗ Thị Hà, bởi người đẹp xứ Thanh này còn non trẻ. “Nhưng tôi viết lên đây mong nếu em đọc được em hãy ngẫm và chủ động mặc đồ sao cho hợp lý khi em đi làm công tác thiện nguyện cho cộng đồng. 

Trang Trần chỉ ra nguyên nhân khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà 'bớt đẹp' Ảnh 4

Hành thiện lan tỏa phải thật sự từ tâm! Hãy lắng nghe trái tim bạn và hãy làm điều bạn muốn dành cho họ! Bài viết không mang tính sân si đố kỵ. Chỉ mong em sẽ đẹp thật sự khi lan tỏa từ tâm. Xin cám ơn", Trang Trần thêm nhắn nhủ “đàn em”. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN