saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trang Trần chi 50 triệu đấu giá cùng Trương Ngọc Ánh để sở hữu món đồ này

Di Lâm
Chia sẻ

Với món quà này, Trang Trần mong muốn tiếp thêm động lực cho con trai nuôi cố gắng trong học tập và cuộc sống.

Vừa qua, cựu người mẫu/diễn viên Trang Trần tham dự buổi ra mắt đội bóng đá nghệ sĩ được tổ chức tại TP.HCM cùng diễn viên Trương Ngọc Ánh, siêu mẫu Hạ Vy, Hồ Đức Vĩnh, hoa khôi Thu Hương,...

Ngoài chúc mừng các đồng nghiệp nam thành lập một đội bóng riêng, trong buổi giao lưu cặp chị em “Hương Ga” Trương Ngọc Ánh - Trang Trần còn hào hứng tham gia đấu giá chiếc áo có đủ chữ kí của 23 cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam. Cuối cùng, Trang Trần đã là người sở hữu chiếc áo đặc biệt này khi đưa ra giá cao nhất là 50 triệu đồng.

Trang Trần hội ngộ cùng Trương Ngọc Ánh và nhiều đồng nghiệp trong buổi ra mắt đội bóng đá nghệ sĩ.
Cô "mạnh tay" chi 50 triệu mua chiếc áo có đủ chữ ký của các cầu thủ U23 để tặng con trai nuôi.

Tôi đã có một chiếc áo giống như vậy nhưng vẫn muốn sở hữu thêm một chiếc để tặng cho bé Bảo Bảo - con trai nuôi của tôi. Với món quà này, chắc chắn bé sẽ rất vui và cố gắng nhiều hơn trong học tập, cuộc sống.

Ở các chương trình thiện nguyện từng tham gia trước đây, tôi luôn chủ động kêu gọi các mạnh thường quân đấu giá để có kinh phí giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Và khi biết đội bóng đá nghệ sĩ thành lập và có nhiều hoạt động gắn liền với công tác thiện nguyện nên tôi cũng muốn góp một chút tinh thần. Hy vọng đội bóng sẽ giúp cho các anh em nghệ sĩ có thêm nhiều sức khỏe, lối sống tích cực và truyền tải được những thông điệp, việc làm ý nghĩa đến tất cả mọi người” - Trang Trần chia sẻ thêm.

Suốt nhiều năm qua, dù bận rộn với công việc kinh doanh và chăm sóc tổ ấm riêng, Trang Trần vẫn tích cực thực hiện những dự án cộng đồng như: Xây cầu cho vùng quê nghèo, xây nhà tình thương cho các cụ già neo đơn, xây trường học cho trẻ em vùng núi, phát cơm từ thiện hàng tháng... 

Riêng với trường hợp cậu con trai nuôi bị khiếm thính, Trang Trần cho biết cô coi Bảo Bảo như con ruột và sẽ luôn bảo ban, dành những điều tốt đẹp nhất cho cậu bé này.

Trang Trần luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho con trai nuôi.
Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

BÌNH LUẬN