saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Giữa ồn ào với CEO Đại Nam, Trang Khàn nói: 'Cái nết đánh chết cái đẹp, chị không đẹp nhưng có tiền'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Cuộc 'khẩu chiến' của Trang Khàn với nữ CEO Đại Nam dường như vẫn chưa có hồi kết.

Thời gian gần đây, cuộc chiến giữa nữ CEO Đại Nam với loạt nghệ sĩ nổi tiếng đã thu hút sự quan tâm từ dân mạng. Một trong số những nhân vật có liên quan đến lùm xùm lần này chính là Trang Khàn.

Giữa ồn ào với CEO Đại Nam, Trang Khàn nói: 'Cái nết đánh chết cái đẹp, chị không đẹp nhưng có tiền' Ảnh 1
Trang Khàn có cuộc "khẩu chiến" không hồi kết với CEO Đại Nam

Mới đây trong buổi livestream, Trang Khàn đã có phát biểu thu hút sự chú ý từ dân mạng. Cụ thể "bà chủ quán bún đậu" chia sẻ đầy ẩn ý: "Cái nết đánh chết cái đẹp, chị không đẹp nhưng chị có tiền".

Mặc dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều trong lúc livestream, song Trang Khàn vẫn bình tĩnh đáp trả, cho rằng miễn sao có tiền là được. "Ai không thích xem thì có thể block", cựu người mẫu tuyên bố chắc nịch.

Giữa ồn ào với CEO Đại Nam, Trang Khàn nói: 'Cái nết đánh chết cái đẹp, chị không đẹp nhưng có tiền' Ảnh 2
Trang Khàn có thái độ gay gắt với anti-fan

Nói về việc CEO Đại Nam cho rằng bị hành hung ngay tại trụ sở làm việc trong livestream chiều 17/10, Trang Khàn cho rằng: "Công an nào đánh người các bác, các bác toàn xem thông tin vớ vẩn".

Trước đó nữ CEO Đại Nam tuyên bố sẽ đâm đơn kiện Trang Khàn vì hành vi tấn công trẻ em. Nguyên nhân là do cựu người mẫu đã có hành động sang nhà riêng ca sĩ Phi Nhung để "tra khảo" Hồ Văn Cường ngay lúc nửa đêm.

Giữa ồn ào với CEO Đại Nam, Trang Khàn nói: 'Cái nết đánh chết cái đẹp, chị không đẹp nhưng có tiền' Ảnh 3

Khởi đầu của cuộc chiến này có liên quan đến quyển sổ tiết kiệm mà phía quản lý ca sĩ Phi Nhung giao cho Hồ Văn Cường. Theo đó, một số ý kiến cho rằng quyển sổ được làm mới chứ không phải từ năm 2016. 

Bởi thế nên, nữ CEO Đại Nam đã thẳng thắn tuyên bố sẽ đền 1 tỷ cho Hồ Văn Cường nếu như quản lý Phi Nhung chứng minh được quyển sổ tiết kiệm có từ lâu. 

Giữa ồn ào với CEO Đại Nam, Trang Khàn nói: 'Cái nết đánh chết cái đẹp, chị không đẹp nhưng có tiền' Ảnh 4
CEO Đại Nam đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng

Trước đó, Trang Trần cũng cho biết: "Tôi sẽ đứng ra cọc 500 triệu, bà cọc vô 500 triệu. Sau đó, công ty quản lý cầm và đưa quyển sổ tiết kiệm đúng năm 2016, bà đưa tiếp ra 500 triệu là đủ 1 tỷ cho thằng Cường".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN