Giải Trí

Trấn Thành đau đớn khi Chí Tài qua đời: Anh em hẹn gặp nhau, chưa gì anh đã...

Phước Xuyên
Chia sẻ

Trấn Thành viết tâm thư chia sẻ sự xúc động trước sự ra đi đột ngột của diễn viên hài Chí Tài: "Anh là một trong những người em yêu quý và kính trọng nhất trong nghề này".

Chiều ngày 9/12, diễn viên hài Chí Tài qua đời trước sự bàng hoàng và ngỡ ngàng của khán giả và nghệ sĩ Việt trên khắp cả nước. Được biết, nguyên nhân dẫn đến sự ra đi đột ngột của nam diễn viên là do đột quỵ. Ngay sau khi biết tin, diễn viên - danh hài Trấn Thành đã nhanh chóng xin phép Trịnh Thăng Bình và rời khỏi họp báo ra mắt sản phẩm mới của nam ca sĩ để đến bệnh viện. 

Trấn Thành đau đớn khi Chí Tài qua đời: Anh em hẹn gặp nhau, chưa gì anh đã... Ảnh 1
Trấn Thành đau đớn khi Chí Tài qua đời: Anh em hẹn gặp nhau, chưa gì anh đã... Ảnh 2

Trước sự ra đi đột ngột của đồng nghiệp - người anh thân thiết, Trấn Thành chia sẻ trong sự xúc động: "Em buồn lắm anh Tài! Anh em hẹn gặp nhau, chưa gì anh đã...Em không tin là mình vừa nghe gì luôn. Anh là 1 trong những người anh em yêu quý và kính trọng nhất trong nghề này. Anh là 1 người chưa bao giờ mở miệng nói xấu bất cứ một đồng nghiệp nào, chưa bao giờ giận ai quá lâu.

Trong bao nhiêu lần liveshow của em, có biết bao khó khăn xảy ra mà em phải đương đầu, chỉ có anh là người cuối cùng ở bên em để chia sẻ! Em coi anh như người nhà em vậy đó! Buồn quá! Anh sang bên kia cũng phải vui vẻ và đáng yêu như thế nhé! Mọi người ai cũng thương và sẽ luôn nhớ tới anh! Anh chẳng đi đâu cả. Vẫn ở đây thôi! Ở yên trong lòng em! Nhưng với một trạng thái khác. Vậy nha! Chí Tài brother".

Trấn Thành đau đớn khi Chí Tài qua đời: Anh em hẹn gặp nhau, chưa gì anh đã... Ảnh 3
Trấn Thành đau đớn khi Chí Tài qua đời: Anh em hẹn gặp nhau, chưa gì anh đã... Ảnh 4

Trấn Thành - Chí Tài là cặp đôi nghệ sĩ thân thiết và song hành cùng nhau trong nhiều show diễn trong và ngoài nước. Cả 2 đã từng có hàng loạt vai diễn gắn liền tên tuổi của nhau. Và là cặp đôi nghệ sĩ hài nhận được sự yêu thương lớn của khán giả nhiều thế hệ.

Trấn Thành đau đớn khi Chí Tài qua đời: Anh em hẹn gặp nhau, chưa gì anh đã... Ảnh 5
Trấn Thành đau đớn khi Chí Tài qua đời: Anh em hẹn gặp nhau, chưa gì anh đã... Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Tin mới nhất