Giải Trí

Giải Trí

Trấn Thành tiên phong ủng hộ 100 triệu ủng hộ mua vaccine Covid-19

Diên Vỹ
Chia sẻ

Thông tin trên đã được chương trình chia sẻ và hi vọng sẽ nhận được thêm nhiều tấm lòng hảo tâm khác ủng hộ.

Thời gian vừa qua, dịch bệnh Covid-19 hoành hành khiến nhiều người vô cùng lo lắng. Mặc dù tại Việt Nam, các cơ quan chức năng vẫn đang cố gắng kiểm soát dịch một cách tốt nhất. Thế nhưng trước tình hình dịch bệnh ở bên ngoài thế giới vẫn đang diễn biến phức tạp, phía các cơ quan chức năng đã có kế hoạch và đang thực hiện mua vaccine Covid-19 về tiêm chủng cho người dân.

Trấn Thành tiên phong ủng hộ 100 triệu ủng hộ mua vaccine Covid-19 Ảnh 1

Nhằm góp phần cùng cả nước chung tay ngăn chặn Covid-19, chia sẻ áp lực cho cơ quan chức năng, phía HTV đã tổ chức phát động quỹ “Chung Một Tấm Lòng” quyên góp mua vắc xin Covid-19. Và Trấn Thành đã tiên phong ủng hộ 100 triệu đồng vào quỹ này.

Trấn Thành tiên phong ủng hộ 100 triệu ủng hộ mua vaccine Covid-19 Ảnh 2

"Tôi hoàn toàn tình nguyện là người đầu tiên ủng hộ 100 triệu giúp cho Chính phủ trong việc mang thật nhiều vắc - xin về giúp cho người dân. Nếu có điều kiện, quý vị hãy giúp đỡ cho những người chưa có điều kiện. Điều này không chỉ giúp cho mình mà còn cho toàn xã hội.

Hy vọng Việt Nam sẽ luôn bình an, tươi đẹp và tuyệt vời như đã từng. Hãy luôn giữ gìn điều đó mãi về sau, không chỉ cho chính mình mà cho gia đình, con cháu".

Trấn Thành tiên phong ủng hộ 100 triệu ủng hộ mua vaccine Covid-19 Ảnh 3

Ngày 24/2 vừa qua, hơn 100.000 liều vaccine Covid-19 đã về tới Việt Nam. Số vaccine này sẽ được ưu tiên tiêm cho những y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Phía Chính phủ và Bộ Y tế đang cố gắng đẩy mạnh hơn nữa việc mua Vaccine từ nước ngoài cũng như cố gắng đẩy nhanh tiến trình nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN