saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trấn Thành tiết lộ tình trạng hiện tại của Hari Won khi mèo cưng té lầu không qua khỏi

Quá Hải
Chia sẻ

Một ngày sau khi Ya-Ua mất, Trấn Thành đăng tải hình ảnh tinh nghịch của thú cưng kèm lời nhắn nhủ cảm động.

Vừa qua, vợ chồng MC Trấn Thành đón tin dữ khi chú mèo cưng gắn bó 2 năm không may té lầu mất mạng. Nam nghệ sĩ buồn bã khi tìm thấy xác Ya-Ua trong tình trạng gãy xương tay, thi hài đông cứng. 

Mới đây, Trấn Thành vừa có bài đăng hoài niệm về thú cưng kèm lời nhắn nhủ cảm động. Bên cạnh đó, nam MC còn tiết lộ tình trạng hiện tại của bà xã Hari Won. 

Trấn Thành buồn bã khi Ya-Ua mất.

Đạo diễn phim Bố già tâm sự: "Chưa kịp đăng cái hình này luôn, buồn ghê! Bà Ya-ua bả nhiều chuyện lắm! Cái lỗ nào cũng chui vô cho được, thương con ghê. Tội nghiệp bà Hari từ qua tới giờ không ăn, không nói chuyện với ai. Giờ mới đỡ hơn được 1 chút. Con gái ngoan nhé, đi thật bình an nha con. Kiếp sau phải đẹp thiệt đẹp và thông minh nha con. Thương con nhiều!".

Trấn Thành cho biết Hari Won không ăn uống và nói chuyện với ai khi mèo cưng ra đi. 

Ya-Ua là một trong những thú cưng được vợ chồng Trấn Thành nhận nuôi từ năm 2019, ngoài ra, nam nghệ sĩ còn sở hữu hai chú mèo quý hiếm khác là Trấn Xì và Elsa.

Hari Won thường xuyên cạo lông cho thú cưng khiến Trấn Thành "cạn lời".

"Tôi tìm được con ở bụi cây dưới toà nhà. Nó bị gãy tay và thổ huyết. Khi kéo con ra từ bụi cây, người nó đã co cứng lại như một tảng băng. Tôi không dám tưởng tượng tâm trạng của nó trên đoạn đường rơi xuống từ tầng 32. Ôi! Ya-Ua đáng thương thật tội nghiệp! Chắc nó sợ và đau lắm!

Ba mẹ xin lỗi con nhiều lắm Ya-Ua ơi! Ba mẹ tệ quá! Thật ngu ngốc khi để con ở ngoài đó! Con tha lỗi cho ba mẹ nha! Qua rồi con à, con sẽ không đau nữa, con ngủ ngoan nhé. Ba mẹ vẫn sẽ luôn thương và nhớ về con, YA-UA xinh đẹp ngu ngốc! R.I.P my baby!", Trấn Thành nghẹn ngào chia sẻ.

Xem thêm: Quán ăn của Trang Khàn bị đổi tên thành 'Bún đậu cô Hằng', chính chủ bức xúc lên tiếng

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN