saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trấn Thành tiếp tục phát 'cẩu lương' bên Hari Won, chứng minh tình yêu vẫn ngọt ngào như thuở ban đầu

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Dòng chia sẻ của Trấn Thành đã 'đạp tan' tin đồn trục trặc chuyện tình cảm.

Trấn Thành nổi tiếng là sao nam chiều vợ nhất showbiz. Trên trang cá nhân, Trấn Thành đăng tải bức hình tình tứ bên bà xã kèm câu chú thích: "Nè thì ly dị! Lêu lêu". Động thái trên của Trấn Thành như đang chứng minh tình cảm đang mặn nồng bên Hari Won, đập tan tin đồn trục trặc. Có thể thấy, nam MC và bà xã đang rất hạnh phúc.

Trấn Thành tiếp tục phát 'cẩu lương' bên Hari Won, chứng minh tình yêu vẫn ngọt ngào như thuở ban đầu Ảnh 1

Những ngày qua cặp đôi đang vướng lùm xùm trục trặc chuyện tình cảm. Tin đồn xuất phát từ việc netizen soi những dòng tâm trạng buồn của giọng ca Anh cứ đi đi và không thấy cả hai tương tác với nhau thường xuyên như trước.

Trước nghi vấn này, Trấn Thành lên tiếng: "Bớt bớt lại! Dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn đi mấy vị. Bớt lo cho vợ chồng em lại. Tụi em còn hạnh phúc lắm. Thậm chí không gây lộn luôn á, dù chỉ 1 câu. Cảm ơn chư vị anh chị nào nhiệt tình đồn bữa giờ. Tụi em ổn ạ".

Trấn Thành tiếp tục phát 'cẩu lương' bên Hari Won, chứng minh tình yêu vẫn ngọt ngào như thuở ban đầu Ảnh 2

Xem thêm clip: Trấn Thành chia sẻ về scandal chửi báo chí

Hari Won thường chia sẻ niềm tự hào về hôn nhân của cô với Trấn Thành. Nữ ca sĩ từng bày tỏ, cuộc đời cô từ đầu đến giờ cái gì cũng thấy sai, chỉ có lấy Trấn Thành là không sai. Khi Trấn Thành vướng thị phi, Hari Won luôn đứng về phía chồng.

Trấn Thành tiếp tục phát 'cẩu lương' bên Hari Won, chứng minh tình yêu vẫn ngọt ngào như thuở ban đầu Ảnh 3

Trấn Thành không ngại dành những lời khen có cánh cho bà xã, anh từng chia sẻ: "Với một người phức tạp như tôi, nói thẳng luôn là tôi rất mau chán, sống cùng tôi 5 năm rồi thì Hari phải tuyệt vời như thế nào. Không phải tôi nâng vợ mình quá nhưng thực sự Hari là một cô gái rất thông minh và biết điều".

Xem thêm: Phản ứng của Hari Won ra sao giữa tin đồn trục trặc chuyện tình cảm với Trấn Thành?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN