saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trấn Thành: 'Không biết xã hội ngoài kia nghĩ thế nào về Thủy Tiên, riêng tôi đây là người phụ nữ tử tế'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Trấn Từng từng thẳng thắn đưa ra nhận xét về tính cách của Thủy Tiên.

Trấn Thành, Thủy Tiên có lẽ là cái tên thu hút sự quan tâm của dư luận thời gian qua khi liên quan đến lùm xùm sao kê từ thiện. Mới đây, cư dân mạng vừa "đào" lại đoạn clip MC Trấn Thành thẳng thắn nhận xét bà xã Công Vinh trong một talkshow truyền hình. 

Trấn Thành: 'Không biết xã hội ngoài kia nghĩ thế nào về Thủy Tiên, riêng tôi đây là người phụ nữ tử tế' Ảnh 1
Trấn Thành - Thủy Tiên gặp gỡ trong một chương trình truyền hình cách đây 4 năm. 

Theo đó, nam nghệ sĩ bày tỏ: "Lúc đầu anh có để ý em, cô bé này đáng yêu. Sau khi nói chuyện với em một thời gian, anh thấy vài biểu hiện, vài ánh mắt như liếc mắt đưa tình. Anh xin lỗi em, lúc đó anh từng suy nghĩ em rất là quậy". 

Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng khẳng định rất quý Trấn Thành: "Nói chuyện với anh xong em rất là quý anh, như kiểu anh chị em với nhau, mà anh không hề nhớ gì về em luôn".

Trấn Thành: 'Không biết xã hội ngoài kia nghĩ thế nào về Thủy Tiên, riêng tôi đây là người phụ nữ tử tế' Ảnh 2

Đạo diễn phim Bố già trải lòng về ấn tượng đầu tiên khi gặp Thủy Tiên, anh cho biết đây là một cô bé đáng yêu. Nhưng khi nói chuyện một thời gian thì thấy Thủy Tiên có biểu hiện "ánh mắt liếc mắt đưa tình", do đó, ông xã Hari Won nghĩ Thủy Tiên "rất quậy".

"Tôi không biết xã hội ngoài kia nghĩ thế nào về Thuỷ Tiên nhưng khi tôi tiếp xúc với Thuỷ Tiên, riêng đối với Trấn Thành thôi, đây là người phụ nữ tử tế, đàng hoàng, dũng cảm và đầy tình thương. Cái này nói rất thật lòng", Trấn Thành bộc bạch.

Trước đó, nam nghệ sĩ cũng lên tiếng xin lỗi Thủy Tiên vụ ồn ào tiền từ thiện ở miền Trung. Anh thừa nhận không chuyển tiền cho nữ ca sĩ như đã thông báo. 

"Đó là một thiếu sót lớn, Trấn Thành xin rút kinh nghiệm sâu sắc. Xin lỗi đã làm liên lụy đến Tiên. Mong mọi người và Thủy Tiên lượng thứ", Trấn Thành bày tỏ.

Xem thêm: Phía Thủy Tiên lên tiếng về tin đồn phát thiếu tiền: 'Xác nhận có nhầm lẫn, nhưng đã bổ sung sau đó'

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN