saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ali Hoàng Dương tham gia The Heroes: Trấn Thành có cơ hội trổ tài producer, 'Cờ cá ngựa' sẽ tái xuất?

Tuấn Tú
Chia sẻ

Liệu "sàn đấu âm nhạc" The Heroes sẽ là nơi giúp Ali Hoàng Dương tái xuất cùng hội bạn Cờ cá ngựa?

Show truyền hình thực tế The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 liên tiếp giới thiệu những ngôi sao V-pop đình đám cùng tham chiến giành vị trí quán quân. Từng chiến thắng The Voice - Giọng hát Việt 2017, Ali Hoàng Dương khiến người hâm mộ bất ngờ khi quyết định trở lại đường đua âm nhạc và hợp tác cùng producer Duck V

Giữa Ali Hoàng Dương và Duck V đã từng có thời gian làm việc ăn ý, tạo nên loạt bản phối ấn tượng. Cùng tư duy âm nhạc, quyết tâm chinh phục khán giả, cặp đôi "ngựa chiến" hứa hẹn tạo nên những bản hit khủng tại The Heroes 2021.

Ali Hoàng Dương tham gia The Heroes: Trấn Thành có cơ hội trổ tài producer, 'Cờ cá ngựa' sẽ tái xuất? Ảnh 1

Trước sự xuất hiện của Ali Hoàng Dương, khán giả bày tỏ niềm háo hức về cơ hội để hội bạn "Cờ cá ngựa" có thể cùng nhau tái xuất trên sân khấu The Heroes. "Cờ cá ngựa" là nhóm nhạc gồm 4 thành viên: Trấn Thành, Ali Hoàng Dương, Quang Trung và Trúc Nhân. Từng đồng hành cùng nhau trên nhiều sân khấu âm nhạc, liệu The Heroes sẽ là "đất" cho nhóm nhạc hài hước tung hoành?

Ali Hoàng Dương tham gia The Heroes: Trấn Thành có cơ hội trổ tài producer, 'Cờ cá ngựa' sẽ tái xuất? Ảnh 2

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng còn liên tục gọi tên Trấn Thành với mong muốn nam MC sẽ đảm nhận một vai trò đặc biệt - producer đóng góp cho phần thi của Ali Hoàng Dương. Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Trấn Thành từng chia sẻ sự hối tiếc khi chưa được làm một nhà sản xuất âm nhạc. Thế nên, việc Ali Hoàng Dương tham gia The Heroes có thể được xem là thời cơ để Trấn Thành có thể thử sức?

Dẫu biết Duck V sẽ đồng hành cùng Ali Hoàng Dương trong vai trò producer, nhưng nếu được, Trấn Thành hoàn toàn có thể đóng góp sự sáng tạo của mình cho công việc sáng tạo trong âm nhạc. Cùng người em thân thiết mang đến những trải nghiệm thú vị cho khán giả đón xem cuộc thi.

Ali Hoàng Dương tham gia The Heroes: Trấn Thành có cơ hội trổ tài producer, 'Cờ cá ngựa' sẽ tái xuất? Ảnh 3
Ali Hoàng Dương tham gia The Heroes: Trấn Thành có cơ hội trổ tài producer, 'Cờ cá ngựa' sẽ tái xuất? Ảnh 4

Tập 1 của chương trình sẽ lên sóng lúc 21h15 ngày 23/05/2021 trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOStar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh Youtube Viva Network.

Ali Hoàng Dương tham gia The Heroes: Trấn Thành có cơ hội trổ tài producer, 'Cờ cá ngựa' sẽ tái xuất? Ảnh 5

Xem thêm: Ali Hoàng Dương trở lại đường đua âm nhạc, đối đầu đỉnh cao cùng dàn sao V-Pop đình đám tại The Heroes

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú

BÌNH LUẬN