Giải Trí

Trấn Thành phải sang tận nhà hàng xóm để xin lỗi, Trúc Nhân bị lập biên bản, lại có biến gì chăng?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Trấn Thành bị hàng xóm phàn nàn vì gây mất trật tự. Đích thân 'Thành Cry' phải sang xin lỗi.

Trong một chương trình âm nhạc mới đây, khi Trúc Nhân đề nghị Trấn Thành kể về kỉ niệm tập hát mùa dịch. Sau đó, Trấn Thành tiết lộ trong mùa dịch vì anh và Trúc Nhân ở cùng tòa nhà nên cả hai đã dành thời gian rảnh rỗi để luyện hát. Để tránh làm phiền hàng xóm, anh đã thiết kế phòng cách âm. Sự cố đã đến khi trong 1 buổi tối Trấn Thành đã nhận được 1 tờ giấy nhắn được gửi ngay cửa với nội dung: “Thành ơi! chị hy vọng em sẽ hát vào những giờ khác! Chồng chị không ngủ được!”.

Trấn Thành tiết lộ trong mùa dịch vì anh và Trúc Nhân ở cùng tòa nhà nên cả hai đã dành thời gian rảnh rỗi để luyện hát. 

Sau khi tìm hiểu nguyên nhân, Trấn Thành cho biết dù trang bị cách âm tường, nền nhà nhưng vì hệ thống loa được thiết kế âm trần nên mọi âm thanh đều dội lên hết phía trên. Trấn Thành sau đó phải lên tận nhà hàng xóm phía trên để gửi lời xin lỗi và giải thích.

Trúc Nhân cũng thú nhận rằng trong khi nam MC bị hàng xóm nhắc nhở thì chính anh cũng bị "lập biên bản". Trấn Thành còn trêu đùa đàn em rằng vì dịch không ai mời đi hát nên nam ca sĩ Trúc Nhân mới luyện thanh ở trong nhà vệ sinh nên bị ban quản lý gửi giấy “lập biên bản”.

rấn Thành sau đó phải lên tận nhà hàng xóm phía trên để gửi lời xin lỗi, còn Trúc Nhân bị lập biên bản.

Thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, chuyến du lịch,… Trấn Thành và Trúc Nhân khiến người hâm mộ thích thú vì những khoảnh khắc cực kỳ hài hước. Còn nhớ cách đây vài hôm, cả 2 đã bắt tay nhau cho ra mắt một MV ngắn được quay bởi Hari Won. Và tất nhiên đoạn clip sau đó đã được viral nhiệt tình vì "cú tát trời giáng" mà Trấn Thành dành cho Trúc Nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất