Giải Trí

Giải Trí

Bị hỏi về ồn ào từ thiện khi đi sự kiện, Trấn Thành khẳng định làm đúng với lương tâm và trách nhiệm

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn khi bị hỏi về ồn ào từ thiện.

Mới đây trong một sự kiện, Trấn Thành đã có những chia sẻ khi được hỏi về những ảnh hưởng sau ồn ào từ thiện từng gây xôn xao cách đây ít tháng.

Nam MC thẳng thắn chia sẻ trước giới truyền thông: "Nếu nói không ảnh hưởng là không đúng, dĩ nhiên ít nhiều gì mình cũng bị ảnh hưởng rất nhiều về mặt uy tín nhưng Thành vẫn rất tích cực. Mình nghĩ làm đúng với lương tâm, trách nhiệm của một người nghệ sĩ, mình không sợ đối diện, mình chỉ sợ khi mình sai thôi. Nếu như mình sống đúng thì không có gì phải sợ cả. Trấn Thành sẽ tiếp tục làm tốt những việc Trấn Thành đã làm, đang làm và sẽ làm để luôn luôn đúng với những gì quý vị đã yêu thương và tin tưởng".

Trấn Thành bị hỏi về ồn ào từ thiện khi đi sự kiện, khẳng định làm đúng với lương tâm, trách nhiệm Ảnh 1
Trấn Thành nói về ồn ào từ thiện.

Cách đó nửa năm, Trấn Thành bất ngờ ồn ào minh bạch từ thiện. Trước ồn ào này, nam MC đã sao kê 1000 trang để "giải oan" cho mình. Vào thời điểm đó, Trấn Thành cho biết bản thân không phải là người chuyên nghiệp nên những sai sót là điều khó có thể tránh khỏi. 

Tuy nhiên nhiều khán giả vẫn thắc mắc, không hiểu vì sao Trấn Thành lại che tên cũng như thông tin người chuyển trong bài đăng sao kê của mình. Lý giải trong bài đăng, nam MC cho biết sở dĩ anh làm điều này là do muốn bảo mật thông tin cá nhân của mọi người, tránh để một số kẻ xấu lợi dụng.

Trấn Thành bị hỏi về ồn ào từ thiện khi đi sự kiện, khẳng định làm đúng với lương tâm, trách nhiệm Ảnh 2

Trước khi công khai chi tiết bản sao kê, Trấn Thành cho hay anh và gia đình nhận về không ít lời sỉ nhục, thoá mạ từ một bộ phận dân mạng. Nam MC chua xót nói trong bài đăng trưa công khai 1000 trang sao kê: "Các bạn đang nợ gia đình chúng tôi một lời xin lỗi".

Ngoài ra, Trấn Thành cũng tuyên bố nếu anh và gia đình vẫn còn bị công kích, gây ảnh hưởng đến danh dự cũng như uy tín thì sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Xem thêm: Nhã Phương vừa phủ nhận đang mang thai lần 2, anh trai Trường Giang lại khẳng định: 'Có bầu chắc luôn'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN