Giải Trí

Trấn Thành lên tiếng xin lỗi, nhận sai với Thủy Tiên vì làm liên luỵ tới cô

Võ Phương
Chia sẻ

Hôm nay 27/5, Trấn Thành chính thức tung ra một loạt giấy tờ sao kê về số tiền chuyển khoản từ thiện, đồng thời nam danh hài gửi lời xin lỗi đến Thủy Tiên.

Như đã hứa trước đó, Trấn Thành chính thức chia sẻ hình ảnh chứng từ uỷ nhiệm chi và sao kê về số tiền 6.453.000.000đ đã chuyển trong 3 đợt cho mẹ của ca sỹ Hồ Ngọc Hà. Đồng thời nam danh hài gửi lời xin lỗi đến Thủy Tiên vì không làm đúng như lời đã nói trước đó khiến nữ ca sĩ gặp nhiều rắc rối.

Sau 2 lần lên tiếng trên trang cá nhân, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng lên tiếng nhận sai và gửi lời xin lỗi với Thủy Tiên trên fanpage vào sáng ngày 27/5. Cụ thể, cuối phần giải trình về thu - chi, những hình ảnh chứng từ uỷ nhiệm chi và sao kê về số tiền liên quan đến số tiền 9,45 tỷ đồng, Trấn Thành viết với nội dung gửi lời xin lỗi chân thành đến bà xã Công Vinh đã vô tình kéo nữ ca sĩ vô chuyện rắc rối:

"Cũng thông qua lần này, Trấn Thành gửi lời xin lỗi vô cùng đến Thuỷ Tiên và quý vị khán giả vì có sự thay đổi cuối giờ mà lại quên không thông báo cho mọi người. Đó là một thiếu sót lớn, Trấn Thành xin rút kinh nghiệm sâu sắc. Xin lỗi đã làm liên luỵ đến Tiên. Mong mọi người và Thuỷ Tiên lượng thứ."

"Sau 2-3 ngày liên lạc với Thủy Tiên mà vẫn không nhận được hồi âm, Thành nghĩ chắc chắn Tiên đang rất bận với khối lượng công việc của mình. Cùng lúc đó, thấy bên cô Hương đã tổ chức thành đoàn từ thiện rất bài bản và xuống đến tận nơi. Vì không muốn thêm gánh nặng cho Thủy Tiên, cũng như nghĩ phía bên Tiên quý vị đóng góp cũng đã nhiều, phải chia tiền ra để giúp đỡ được nhiều nơi hơn nên Thành quyết định chuyển tiếp cho cô Hương",Trấn Thành nói thêm trong bài viết giải thích vềsố tiền.

Trấn Thành lên tiếng xin lỗi, nhận sai với Thủy Tiên vì làm liên luỵ tới cô Ảnh 1

Trong đó, Trấn Thành cũng đã chính thức giải thích lí do vì sao không liên lạc được với Thủy Tiên, vì nữ ca sĩ đang đi hỗ trợ ở miền Trung. Cho nên nam danh hài đã chuyển số tiền đó cho mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, vì mẹ của nữ ca sĩ cũng là một người trực tiếp đi cứu trợ lũ lụt miền Trung trong đợt đó.

Trấn Thành lên tiếng xin lỗi, nhận sai với Thủy Tiên vì làm liên luỵ tới cô Ảnh 2

Trước đó, sau khi tin tức Trấn Thành xác nhận không chuyển khoản số tiền 4,7 tỷ đồng cho Thuỷ Tiên xuất hiện khắp các mặt báo, nữ ca sĩ đã lên tiếng đính chính phát ngôn:

"Thủy Tiên cũng khẳng định sau khi nghe thông tin râm ran trên mạng, ê-kíp của cô cũng đã đối soát lại từ phía ngân hàng. Tuy nhiên cho đến nay, cô vẫn chưa tìm thấy khoản tiền 4,3 tỷ từ phía nghệ sĩ Trấn Thành vì lưu lượng chuyển tiền quá nhiều. Mình không hề nói khẳng định gì cả cũng không hề có ê-kíp nào đi đối soát phía ngân hàng và chưa tìm thấy khoản tiền 4,3 tỷ gì cả. Có thể có chút sai sót trong cách làm một chút chứ không ai đi ăn chặn số tiền từ thiện như vậy đâu, mình chắc chắn, mong mọi người an tâm ạ".

Trấn Thành lên tiếng xin lỗi, nhận sai với Thủy Tiên vì làm liên luỵ tới cô Ảnh 3

Hành động biết nhận sai và gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả cũng như ca sĩ Thủy Tiên của Trấn Thành đã nhận được vô số lời khen ngợi. Sau tất cả những chuyện không đáng có xảy ra, với những bằng chứng có giúp đỡ miền Trung trong lúc cấp bách số tiền các mạnh thường quân quyên góp cứu trợ miền Trung vẫn được về tận tay và giúp đỡ bà con khó khăn.

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất