saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trấn Thành, Lê Giang bật khóc nức nở tại họp báo vì một câu nói của Ali Hoàng Dương

Phương Vy
Chia sẻ

Trấn Thành mong muốn Ali Hoàng Dương sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng nhờ sự nỗ lực trong thời gian qua.

Mới đây tại buổi họp báo ra mắt MV Thiêu thân của Ali Hoàng Dương, dàn đồng nghiệp thân thiết đều đã có mặt để chúc mừng nam ca sĩ. Trong đó hai tiền bối của anh chàng là diễn viên Lê Giang và MC Trấn Thành đều không khỏi xúc động khi nói về người em thân thiết.

Trấn Thành cho biết, ban đầu anh không thể xuất hiện tai buổi họp báo vì lịch trình cá nhân. Nhưng khi hoàn thành công việc sớm anh và Lê Giang đã ngay lập tức đến để ủng hộ và động viên Ali Hoàng Dương.

Trấn Thành, Lê Giang bật khóc nức nở tại họp báo vì một câu nói của Ali Hoàng Dương Ảnh 1
Trấn Thành giản dị đến ủng hộ Ali Hoàng Dương vì anh không có thời gian thay trang phục chỉn chu từ phim trường sang buổi họp báo

Trấn Thành tâm sự nam ca sĩ là một người luôn nỗ lực trong sự nghiệp ca hát: "Có lẽ tôi và chị Giang chứng kiến Ali phấn đấu từng ngày, thấy được cậu em rất là tốt tính, sống lương thiện và không ngừng phấn đấu trong nghề". Nam MC cho rằng Ali Hoàng Dương là một ca sĩ có chất giọng và thẩm mỹ âm nhạc rất tốt, hát rất hay nhưng may mắn chưa mỉm cười.

Trấn Thành bày tỏ sự hạnh phúc khi nói về nam ca sĩ: "Tôi biết đây là những gì tốt nhất mà em tôi có thể làm được. Hy vọng rằng là lần này tổ nghiệp sẽ thương em, khán giả sẽ thương em với tất cả những sự cố gắng em đã dành cho mọi người. Chắc chắn em sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho mình".

Trấn Thành, Lê Giang bật khóc nức nở tại họp báo vì một câu nói của Ali Hoàng Dương Ảnh 2
Ali Hoàng Dương đã không thể kiềm chế những giọt nước mắt khi lắng nghe chia sẻ của đàn anh, đàn chị thân thiết

Lê Giang nghẹn ngào gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đàn em: "Khi Ali nói một câu là "Em dành dụm tiền để làm MV này" tự nhiên tôi không cầm được nước mắt. Vì thật sự tôi rất thương Ali, cũng muốn cho Ali một sản phẩm thật thành công và để cho Ali có động lực để ra tiếp những sản phẩm tiếp theo. Tôi chỉ cầu chúc sản phẩm này của Ali được khán giả đón nhận và thật thành công".

MV Thiêu thân của Ali Hoàng Dương sẽ chính thức phát hành vào 21h ngày 31/8.

Xem thêm: Lẻ bóng đi sự kiện, Trấn Thành bất ngờ thổ lộ: 'Bây giờ tình yêu của giới trẻ sợ quá'

Xem thêm clip: Isaac "Tôi giàu mà cũng không hiểu vì sao tôi giàu"

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN