Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm bị phát hiện là anti-fan của Miko Lan Trinh và bạn trai, có cả bằng chứng?

Xuân Kỳ
Copy Link
Chia sẻ

Nhiều người không khỏi bất ngờ khi phát hiện tài khoản của Trấn Thành, Dương Lâm đều theo dõi kênh TikTok anti-fan của cặp đôi Miko Lan Trinh lẫn bạn trai.

Mới đây cư dân mạng bất ngờ phát hiện tài khoản của Trấn Thành và Lê Dương Bảo Lâm bấm theo dõi một tài khoản TikTok vốn anti Miko Lan Trinh lẫn bạn trai.

Fan không khỏi bất ngờ khi tài khoản của Trấn Thành lẫn Dương Lâm bấm theo dõi kênh anti của bạn trai Miko Lan Trinh.
Miko Lan Trinh và bạn trai.

Hành động của Trấn Thành và Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, không hiểu vì sao 2 nam nghệ sĩ cũng anti cặp đôi Miji. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng có thể tài khoản của Trấn Thành và Lê Dương Bảo Lâm đã bị ai đó... hack, khiến mọi người hiểu lầm.

Trước đó hồi tháng 8/2021, bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh bị một cô gái tên L., tự nhận là bạn gái cũ, tố "cắm sừng", phát sinh tình cảm với Miko trong lúc cả hai đang chung sống. Tuy nhiên, Kenji phủ nhận, nói mình và L. chưa từng yêu nhau. Anh nói L. chỉ là trợ lý và là "friends with benefits" (mối quan hệ trên mức thân thiết). Kenji cho rằng L. là người đang lôi kéo anh vào drama để gây chú ý.

Đáp trả Kenji, L. nói rằng Kenji và Miko Lan Trinh đang muốn "dắt mũi dư luận". Cô tuyên bố nếu Kenji và Miko còn "ăn nói giả dối" sẽ tung tin nhắn qua lại của cặp đôi trong thời gian Kenji còn quen cô.

Trước lời đe đọa sẽ tung đoạn tin nhắn qua lại của L.L, Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới lên tiếng."Đây là câu chuyện pháp luật chứ không phải trò chơi con nít, chuyện cãi vã, đôi co qua lại rằng 'tôi yêu anh' hay 'anh yêu tôi", Kenji nói.

Dù đã nhiều lần lên tiếng giải thích mọi chuyện, tuy nhiên cặp đôi Miko Lan Trinh và Kenji vẫn liên tục hứng chịu những lời ch.ỉ trích của dân mạng.

Xem thêm: Trang web từng chê Bố già của Trấn Thành tan nát, bất ngờ khen phim của Lee Min Ho nức nở dù chưa chiếu

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Xuân Kỳ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ