Giải Trí

Giải Trí

Trấn Thành kể về quá khứ nghèo khổ, khẳng định không bám vào câu chuyện người nghèo để thu hút dư luận

Thúy Thúy
Chia sẻ

Những chia sẻ của Trấn Thành nhanh chóng chạm trái tim đồng cảm của mọi người.

Chiều 11/1, Trấn Thành tổ chức buổi họp báo phim Nhà Bà Nữ với sự xuất hiện đông đảo của nghệ sĩ trong Vbiz. Bộ phim có sự góp mặt của: Lê Dương Bảo Lâm, Uyển Ân, Khả Như, Lê Giang và không thể thiếu Trấn Thành.

Trấn Thành kể về quá khứ nghèo khổ, khẳng định không bám vào câu chuyện người nghèo để thu hút dư luận Ảnh 1

Tại đây, ông xã Hari Won có dịp trải lòng về nhiều câu chuyện cá nhân. 

Anh kể: “Tôi làm phim muốn kể một câu chuyện gì đó. Đấy là tất cả những gì tôi chứng kiến được trong suốt quá trình mình lớn lên từ nhỏ tới giờ. Có nhiều người nói tôi bám vào những câu chuyện về người nghèo để thu hút số đông. Dạ không phải! Không phải mình bám vào những câu chuyện về những người lao động, người nghèo để thu hút số đông. 

Bản thân tôi xuất thân từ người nghèo, mình là người không hề sinh ra đã giàu có. Ngày xưa tôi ở cái nhà nó là một cái cống. Ngay lúc còn nhỏ nhà của mình nó là cái cống rồi. Từ bố mẹ làm ăn lên rồi cũng không khá giả lắm đâu. Mình là người sống trong rất nhiều sự thiếu thốn để rồi mình lớn lên mình phấn đấu lên để có ngày hôm nay.

Trong suốt quá trình đó mình phải cảm ơn cuộc đời cho mình sinh ra đã không phải là người được dọn sẵn cho nên mình chứng kiến được nhiều thứ trong cuộc đời mình hơn. Tôi muốn nói một tiếng lòng nào đó cho những nhóm người đó khi họ không thực sự chia sẻ được với ai”.

Những chia sẻ của Trấn Thành khiến mọi người rưng rưng. Nam diễn viên hiếm hoi tiết lộ về tuổi thơ đầy nghèo khó của mình. Anh cảm ơn quãng thời gian khó khăn đó đã cho anh trải nghiệm và học hỏi được nhiều điều. Để có được thành công ngày hôm nay là cả một quá trình không ngừng nỗ lực của anh.

Trấn Thành kể về quá khứ nghèo khổ, khẳng định không bám vào câu chuyện người nghèo để thu hút dư luận Ảnh 2

Anh khẳng định mỗi người sinh ra vốn đã không trọn vẹn: "Ngay cả Trấn Thành như ngày hôm nay, Thành thật sự nhận thấy rằng Thành là một người may mắn có được khá nhiều điều, mà tôi nghĩ người khác cũng muốn có. Nhưng quý vị không biết thôi, có những điều mà tôi vẫn không có được, tôi thèm khát nó nhưng nó không hoàn toàn trọn vẹn. Có những nỗi buồn quý vị thấy Trấn Thành cười, nhưng có nỗi buồn tôi trải qua một mình đâu có ai biết đâu. Nhưng tôi chọn cách giấu đi thôi".

Trấn Thành kể về quá khứ nghèo khổ, khẳng định không bám vào câu chuyện người nghèo để thu hút dư luận Ảnh 3

Trấn Thành chia sẻ thêm: Nhiều khi những cái người mà quý vị thấy trong phim có thể họ có ngoài đời nhưng họ không có cái cách nói để cho đối phương hiểu họ nói gì. Mình thấy mình quan sát họ mình hiểu nếu là họ muốn nói vậy nên thử mình nói thay họ. Tôi mong mọi người có đồng cảm không thì đó là những gì mà tôi cảm nhận được khi mình đồng cảm với ai đó”.

Xem thêm: Lần đầu tiên Trấn Thành chia sẻ về cách đối diện với giông tố cuộc đời

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN