Giải Trí

Trấn Thành - Hari Won chua xót vụ bé gái 8 tuổi: 'Nếu có kiếp sau, hãy vào một gia đình nhân hậu'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, Trấn Thành - Hari Won không khỏi bức xúc trước hành động của dì ghẻ đối với bé gái 8 tuổi.

Vụ việc bé gái 8 tuổi bị mẹ ghẻ bạo hành đang là tâm điểm không chỉ được khán giả mà các nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng dành sự quan tâm đặc biệt.

Xem thêm: Thêm một Hoa hậu ly hôn chồng đại gia sau 6 năm gắn bó

Mới đây trên trang cá nhân, Trấn Thành đăng tải dòng trạng thái chua xót nói về sự việc này: "Tội nghiệp con, hãy yên nghỉ. Thời gian qua là địa ngục trần gian. Hết đau đớn rồi. Nếu có kiếp sau, hãy vào một gia đình thật nhân hậu con nhé!!! R.I.P".

Trấn Thành - Hari Won chua xót vụ bé gái 8 tuổi: 'Nếu có kiếp sau, hãy vào một gia đình nhân hậu' Ảnh 1

Trong khi đó, Hari Won cũng bức xúc trước hành động bạo hành trẻ em của người phụ nữ này: "Trẻ em là người lớn phải bảo vệ. Trẻ em không biết mình phải làm gì khi bạo hành. Chúng ta cũng nên quan tâm đến các bé hàng xóm. Và nếu mình chứng kiến điều gì không hay ho, phải báo cho cơ quan giúp trẻ em. Thật sự quá đ.au lòng không chịu nổi".

Trấn Thành - Hari Won chua xót vụ bé gái 8 tuổi: 'Nếu có kiếp sau, hãy vào một gia đình nhân hậu' Ảnh 2

Trước vợ chồng Hari Won - Trấn Thành, nhiều sao Việt như Lê Phương, Thúy Diễm, Nguyễn Văn Chung,... cũng đăng đàn bày tỏ sự bức xúc với hành động tàn nhẫn của người này đối với con gái riêng của chồng.

Trấn Thành - Hari Won chua xót vụ bé gái 8 tuổi: 'Nếu có kiếp sau, hãy vào một gia đình nhân hậu' Ảnh 3

Có thể nói vụ việc bé gái 8 tuổi nghi bị dì ghẻ bạo hành tại TP.HCM đang là tâm điểm chú ý. Trên cơ thể của bé có nhiều vết thương được khâu vá, thâm tím khiến netizen vô cùng xót xa. Đau lòng hơn, nạn nhân đã mất trên đường tới bệnh viện. Hành động nhẫn tâm này nhận về vô vàn sự chỉ trích, phẫn nộ từ cộng đồng mạng.

Xem thêm: Tuyển tập scandal chấn động showbiz Việt 2021: Hoài Linh - Thủy Tiên 'dính chàm' từ thiện, Jack 'bắt cá'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất