saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trấn Thành chính thức tung chứng từ uỷ nhiệm chi và giấy tờ sao kê chuyển 6,45 tỷ cho mẹ Hà Hồ

Võ Phương
Chia sẻ

Giữ đúng lời hứa, Trấn Thành chính thức chia sẻ hình ảnh chứng từ uỷ nhiệm chi và sao kê về số tiền 6.453.000.000đ đã chuyển trong 3 đợt cho mẹ của ca sỹ Hồ Ngọc Hà

Chiều 26/5,TrấnThành là nghệ sĩ tiếp theo vướng vào lùm xùm từ thiện khi bị nghi ngờ chưa chuyển khoản số tiền 4,7 tỷ đồng cho Thủy Tiên đi cứu trợ miền Trung như đã tuyên bố trước đó trên fanpage. Tối cùng ngày, nam MC chính thức lên tiếng, giải trình toàn bộ số tiền và những khoản mà anh đã phân bổ đi các đoàn từ thiện để giúp đỡ người dân miền Trung.

Trong đó, Trấn Thành giải thích vì không liên lạc được với Thủy Tiên nên nam danh hài đã chuyển số tiền đó cho mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, vì mẹ của nữ ca sĩ cũng là một người trực tiếp đi cứu trợ lũ lụt miền Trung trong đợt đó.

Trấn Thành chính thức tung chứng từ uỷ nhiệm chi và giấy tờ sao kê chuyển 6,45 tỷ cho mẹ Hà Hồ Ảnh 1

Cho đến hiện tại, sáng ngày 27/5, Trấn Thành đã chính thức công khai loạt hình ảnh chứng từ uỷ nhiệm chi và sao kê về số tiền 6.453.000.000đ đã chuyển trong 3 đợt cho cô Ngọc Hương (mẹ của ca sỹ Hồ Ngọc Hà).

Cụ thể, nguyên văn lời chia sẻ của Trấn Thành như sau:

"Cũng muốn nói rõ hơn 1 chút về việc Thành công bố lúc đầu trên page là chuyển cho Thuỷ Tiên nhưng cuối cùng chuyển cho cô Ngọc Hương, và chậm giải ngân 2 tháng như sau: Lúc đầu Thành chưa biết quy mô tổ chức của cô Hương sẽ lớn thế nào nên chỉ gửi trước cho cô 1.000.000.000đ vào ngày 19/10/2020.

Trấn Thành chính thức tung chứng từ uỷ nhiệm chi và giấy tờ sao kê chuyển 6,45 tỷ cho mẹ Hà Hồ Ảnh 2

Phần còn lại, em dự tính sẽ gửi cho 2 người kia như đã đăng trên fanpage. Sau 2-3 ngày liên lạc với Thuỷ Tiên mà vẫn không nhận được hồi âm, Thành nghĩ chắc chắn Tiên đang rất bận với khối lượng công việc của mình. Cùng lúc đó, thấy bên cô Hương đã tổ chức thành đoàn từ thiện rất bài bản và xuống đến tận nơi. Vì không muốn thêm gánh nặng cho Thuỷ Tiên, cũng như nghĩ phía bên Tiên quý vị đóng góp cũng đã nhiều, phải chia tiền ra để giúp đỡ được nhiều nơi hơn nên Thành quyết định chuyển tiếp cho cô Hương 2.100.000.000đ ngay sau đó 1 tuần vào ngày 26/10/2020.

Trấn Thành chính thức tung chứng từ uỷ nhiệm chi và giấy tờ sao kê chuyển 6,45 tỷ cho mẹ Hà Hồ Ảnh 3

Theo như những gì Trấn Thành chia sẻ, nam danh hài đã chuyển khoản cho mẹ của Hồ Ngọc Hà chia ra gồm 3 đợt, lần lượt với số tiền 1 tỷ đồng, 2,1 tỷ đồng và hơn 3,5 tỷ đồng. Tất cả giao dịch của 3 lần này đều đã được quay clip để làm bằng chứng và sẽ ra ngân hàng xin giấy sao kê để công bố.

Trấn Thành chính thức tung chứng từ uỷ nhiệm chi và giấy tờ sao kê chuyển 6,45 tỷ cho mẹ Hà Hồ Ảnh 4

Cũng trong bài viết, Trấn Thành giải thích lí do vì sao anh lại chia ra nhiều đợt để giúp đớ bà con: "Sau chuyến đi đó, cô về lại Sài Gòn và bảo cô sẽ tổ chức đi miền Trung thêm đợt nữa vì còn rất nhiều nơi chưa đến và bà con cần tiền "khôi phục kinh tế sau lũ". Chúng ta nên chia đợt ra mà giúp, chứ không nên dồn tiền 1 chỗ và một lúc được. Nên Thành đã đợi chuyến đi ra Trung tiếp theo của cô và đã chuyển đủ số tiền 3.353.000.000đ hai tháng sau đó vào ngày 21/12/2020.

Trấn Thành chính thức tung chứng từ uỷ nhiệm chi và giấy tờ sao kê chuyển 6,45 tỷ cho mẹ Hà Hồ Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN