Giải Trí

Trấn Thành: 'Cảm ơn Kim Lý vì đã kiên nhẫn với Hà Hồ'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Trấn Thành đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh chuyện tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Trong dự án phim tài liệu Rồi một ngày Hà nói về tình yêu của Hồ Ngọc Hà vừa công bố có sự tham gia của khá nhiều khách mời như: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thành Lộc, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn,... Tuy nhiên, đáng chú ý nhất có lẽ phải kể đến chia sẻ của Trấn Thành, người chứng kiến hành trình yêu nhau của Hà Hồ - Kim Lý từ những ngày đầu mới "chớm nụ".

"Đến một ngày tôi xem cái clip cầu hôn đó trên mạng, đáng lẽ tui phải đi làm nhưng tui phải ngồi đó tui coi luôn. Dễ thương, xúc động, giận luôn. Dám làm cầu hôn mà xúc động hơn của tui chứ.

Tôi được may mắn là một trong những người đầu tiên biết đến chuyện tình của Hà Hồ và Kim Lý. Trong một chuyến đi lưu diễn với Hà Hồ thì vô tình thôi, mọi người kêu "suỵt suỵt... lát Xìn đừng có nói gì nha tại lát nữa có kép của Hà Hồ tới". Một lát tràn ra là Kim Lý tui muốn xỉu. Hà hỏi tôi: "Xìn thấy con người này được hông?", lúc đó tôi mới tiếp xúc có vài ngày nên chưa biết được.

Một thời gian sau thì tôi mới thấy cặp này quen lâu quá nhỉ? Nói chứ tôi rất cảm động và thương cho cô bạn của mình. Có gì đó đáng để được làm vợ. Cảm ơn Kim Lý vì đã rất kiên nhẫn với cô bạn bướng bỉnh của tôi. Từ ngày quen Kim Lý tôi thấy Hà Hồ thay đổi rất là nhiều, tích cực rất là nhiều, hạnh phúc hơn. Thấy trong ánh mắt có cái gì đó gọi là sự bình an...", Trấn Thành tâm sự.

Xem thêm: Trọn vẹn cuộc điện thoại Cường Đô La chúc mừng Hà Hồ - Kim Lý sinh đôi

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất