Giải Trí

Trấn Thành bức xúc khi vẫn bị mạo danh bán nước hoa: 'Có liêm sỉ đi'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành vẫn bị kẻ xấu lập tài khoản giả bán nước hoa giá rẻ.

Không ít lần vợ chồng Trấn Thành phát hiện ra nhiều fanpage lấy hình ảnh của mình để bán nước hoa giá rẻ. Điều gây bức xúc là kẻ mạo danh này còn lấy ảnh trái phép 2 vợ chồng nam nghệ sĩ chụp với bộ sưu tập nước hoa đắt đỏ tại nhà mình, để lừa khách nhằm bán hàng với giá 99.000 đồng đến 150.000 đồng.

Trấn Thành sở hữu bộ sưu tập nước hoa khủng.
Liên tục bị mạo danh bán nước hoa rởm, Trấn Thành bức xúc đăng đàn nói rõ một lần.
 
Nhiều người đã nhẹ dạ cả tin.....

Trước tình hình này, nam MC Trấn Thành đã nhiều lần lên tiếng đính chính: "Tôi khẳng định 1 lần nữa nha, cho đến thời điểm này: Tôi không bán nước hoa. Và cũng không hợp tác với ai bán nước hoa nha. Ai ham rẻ mua về xài trớt quớt đừng có phàn nàn em nha! Em khổ quá. Nghĩ sao tôi bán chai nước hoa mà có 99k - 156k. Nổi điên hà. Nó giả mạo mà nó chịu khó lắm, nó tạo gần mấy chục trang, tui report không kịp với tụi nó luôn. Quá đáng hà. Bán buôn có tâm và có liêm sỉ chút đi. Mạo danh người ta như vậy mà coi được hả? Tôi tức ghê! Có ai chỉ tôi cách nào dẹp hết mấy cái trang giả mạo bán hàng này không? Tức quá".

Kệ trưng bày dầu thơm của Trấn Thành trị giá cả tỷ đồng nhưng chỉ mang ra để minh họa với mức vài trăm nghìn. 
Mọi người cũng "cạn lời" trước sự việc.

Dù đã cảnh báo khá nhiều lần về điều này thế nhưng Trấn Thành vẫn “đau đầu” khi tình trạng mạo danh anh luôn diễn ra trong thời gian qua. Trong đêm 30/11, nam MC có hành động gây chú ý. Trấn Thành chia sẻ dòng trạng thái: “Tôi xin nhắc lại: Tôi chưa bao giờ buôn bán nước hoa. Tất cả những trang nước hoa sử dụng hình ảnh của tôi đều là lừa đảo”

Tuy nhiên ông xã Hari Won chỉ đăng tải bài viết cảnh báo trên trang cá nhân chứ chưa nhờ đến sự can thiệp của pháp luật, chính vì thế mà những kẻ lừa đảo vẫn cố tình lợi dụng hình ảnh của anh để chuộc lợi.

Dù đã cảnh báo khá nhiều lần về điều này thế nhưng Trấn Thành vẫn “đau đầu” khi tình trạng mạo danh anh luôn diễn ra trong thời gian qua.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất