Giải Trí

Giải Trí

Trấn Thành xuất hiện sau lễ cưới của Minh Hằng, chân đau đi không nổi phải nhờ Trịnh Thăng Bình dìu

Team Giải Trí
Chia sẻ

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt MV mới của Trịnh Thăng Bình, Trấn Thành khiến nhiều người lo lắng vì khuôn mặt phờ phạc, chân đi không nổi.

Chiều ngày 19/6, Trấn Thành xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt MV mới của Trịnh Thăng Bình. Sự góp mặt của nam MC nhận được nhiều sự chú ý bởi trước đó vài giờ, nam MC vẫn còn quẩy tưng bừng ở đám cưới của ca sĩ Minh Hằng, khiến nhiều người cứ ngỡ, Trấn Thành sẽ không xuất hiện ở sự kiện của Trịnh Thăng Bình.

Tham gia buổi ra mắt MV mới của người bạn thân, Trấn Thành trông khá phờ phạc. Thậm chí, nam MC còn phải nhờ người dìu vì chân khá đau. Nhiều người cho rằng có thể do tối qua "quẩy" quá sung nên Trấn Thành đã bị té khiến chân bị thương?

Trấn Thành xuất hiện sau lễ cưới của Minh Hằng, chân đau đi không nổi phải nhờ Trịnh Thăng Bình dìu Ảnh 1
Trấn Thành xuất hiện sau lễ cưới của Minh Hằng, chân đau đi không nổi phải nhờ Trịnh Thăng Bình dìu Ảnh 2
Trấn Thành di chuyển khó khăn, phải nhờ người khác dìu đi trong sự kiện ra mắt MV của Trịnh Thăng Bình.

Trước đó trên trang cá nhân, Trấn Thành cũng đăng tải bức ảnh "quên mất hình tượng" để quẩy trong tiệc cưới của Minh Hằng. Nam MC chia sẻ: "Có ai cho tui biết đêm qua đã xảy ra chuyện gì không ạ? Sáng ra ăn sáng xong nó còn sỉn lại lần 2 nữa mới ghê chứ! Quá hư thúi rồi!!! Đêm qua không phải là tui nha! Tui bình thường đẹp lắm!".

Trấn Thành xuất hiện sau lễ cưới của Minh Hằng, chân đau đi không nổi phải nhờ Trịnh Thăng Bình dìu Ảnh 3
Hình ảnh Trấn Thành "quên mất hình tượng" trong tiệc cưới của Minh Hằng.

Bên dưới bài đăng, ca sĩ Ngô Kiến Huy còn thảng thốt với độ chịu chơi của Trấn Thành khi đầu tư hẳn 4 bộ trang phục để quẩy, không thua kém gì cô dâu Minh Hằng. Trong khi đó, nam MC bày tỏ đã đi ăn cưới phải chuyên nghiệp, nên không thể thua kém ai.

Xem thêm: Hậu đám cưới Minh Hằng: Diệu Nhi mất tóc giả, Khả Như lo giữ dép, 'trùm cuối'không làm netizen thất vọng

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN