saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Giữa lúc Trấn Thành gặp 'biến cố' vì bị netizen tẩy chay, bà xã Chí Tài gửi lời nhắn cảm động

Nâu
Chia sẻ

Trấn Thành bất ngờ công bố trở lại làng giải trí Việt dù đang trong tâm bão dư luận. Nam MC nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả và đồng nghiệp. Đáng chú ý, lời nhắn nhủ của vợ cố nghệ sĩ Chí Tài khiến khán giả vô cùng cảm động.

Mới đây, ngày 11/10, MC Trấn Thành bất ngờ đăng tải hình ảnh thông báo sẽ tham gia làm MC cho một chương trình giải trí. Mặc dù đang ở trong tâm bão dư luận, nhưng thông báo trở lại đường đua showbiz của nam MC vẫn được nhiều khán giả cùng đồng nghiệp lên tiếng ủng hộ.

Đáng chú ý, bên dưới bình luận, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài để lại lời nhắn cảm động: "Bé heo gửi lời thăm và chúc sức khỏe đến Trấn Thành và Hari Won, lúc nào đi ăn tiệm S.N.D bé Heo cũng nhớ đến kỷ niệm những đi ăn có anh Tài!”.

Lời nhắn nhủ cảm động của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài

Không chỉ ủng hộ và gửi lời chúc đến vợ chồng MC Trấn Thành, nữ ca sĩ Phương Loan còn nhắc đến kỷ niệm đáng nhớ cùng đàn em và nghệ sĩ Chí Tài khiến khán giả vô cùng cảm động và thương xót cho tình cảm của nữ ca sĩ.

Đáp lại lời nhắn nhủ của đàn chị, MC Trấn Thành cũng trả lời hết sức ngọt ngào, hẹn ngày hội ngộ. Có thể thấy, mối quan hệ giữa Trấn Thành - Hari Won và đàn chị là vô cùng tình cảm, thân thiết.

Khoảnh khắc hội ngộ đáng nhớ của Trấn Thành - Hari Won cùng vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài

Bên dưới bài đăng của Trấn Thành, nhiều đồng nghiệp cũng bày tỏ sự yêu mến và ủng hộ nam MC. Mong Trấn Thành sớm vượt qua "cơn bão" dư luận để có thể trở lại đường đua showbiz thật mạnh mẽ.

Đông đảo khán giả lên tiếng ủng hộ nam MC

Thời gian qua, Trấn Thành được cư dân mạng đặc biệt quan tâm khi vướng ồn ào sao kê từ thiện. Thậm chí, anti-fan còn lập nên các hội nhóm kêu gọi tẩy chay các nhãn hàng mà nam MC làm đại diện quảng cáo. 

Mặc dù Trấn Thành đã cố gắng chứng minh bản thân minh bạch trong việc làm từ thiện nhưng nam danh hài vẫn không làm hài lòng được tất cả khán giả. Anh thường xuyên trở thành đối tượng bị công kích trên các trang mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN