Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Giải trí & TV Show

Nam ca sĩ chơi thân vợ chồng Trấn Thành bất ngờ giàu vượt mặt đàn anh khi qua Mỹ?

Hoàng Minh
Copy Link
Chia sẻ

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won trầm trồ vì một đàn em giàu vượt mặt sau khi qua Mỹ, thực hư là gì?

Liên tục “thắng lớn” với các dự án phim Tết cũng như thường xuyên chạy show, Trấn Thành và Hari Won là một trong những cặp vợ chồng sở hữu khối tài sản “khủng” nhất nhì làng giải trí Việt. Tuy nhiên, theo video mới đây do nữ ca sĩ 8X đăng, vợ chồng cô đã liên tục cảm thán, trầm trồ khi đến thăm nhà của một nam ca sĩ. 

Cụ thể, Trấn Thành và Hari Won liên tục à ố đầy bất ngờ khi đến nhà của ca sĩ Ali Hoàng Dương tại Mỹ. Ngay từ cửa bước vào, giọng ca Anh Cứ Đi Đi đã thốt lên: “Sao em đổi đời nhanh quá vậy!”. Trong khi đó, Ali Hoàng Dương niềm nở đón tiếp hai anh chị đồng nghiệp thân thiết. 

Nam ca sĩ chơi thân vợ chồng Trấn Thành bất ngờ giàu vượt mặt đàn anh khi qua Mỹ? Ảnh 1
Vợ chồng Trấn Thành ghé thăm "nhà" của Ali Hoàng Dương tại Mỹ.
Nam ca sĩ chơi thân vợ chồng Trấn Thành bất ngờ giàu vượt mặt đàn anh khi qua Mỹ? Ảnh 2
Trấn Thành thể hiện thái độ ngạc nhiên khi vào "nhà" của Ali Hoàng Dương.

Qua trò chuyện, Ali Hoàng Dương cho biết anh đổi đời nhờ có “đại gia” khi qua Mỹ. Ngoài ra, nam ca sĩ 9X còn khoe nhiều món đồ đắt giá như túi xách hàng hiệu để chứng tỏ khả năng tài chính dư dả sau khi qua Mỹ. 

Trấn Thành cũng nhiệt tình tung hứng, liên tục thể hiện cảm xúc ngạc nhiên trước màn đổi đời ngoạn mục, nhanh chóng của đàn em trong nghề. 

Nam ca sĩ chơi thân vợ chồng Trấn Thành bất ngờ giàu vượt mặt đàn anh khi qua Mỹ? Ảnh 3
Ali khoe loạt túi hiệu đắt đỏ với Trấn Thành. 

Những tình tiết trên thực chất là trong “tiểu phẩm” của nhóm nghệ sĩ khi qua Mỹ lưu diễn. Trước đó, Lê Giang và Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều khán giả cười ngất vì liên tục tung mảng miếng, đóng “tiểu phẩm” với biệt danh Jennifer và Jessica. Sau khi 2 đồng nghiệp về Việt Nam, Ali Hoàng Dương ở lại Mỹ và tiếp tục quay clip hài hước cùng vợ chồng Trấn Thành. 

Nam ca sĩ chơi thân vợ chồng Trấn Thành bất ngờ giàu vượt mặt đàn anh khi qua Mỹ? Ảnh 4
Trấn Thành nhiệt tình tung hứng cùng đàn em. Tuy nhiên, đây chỉ là "tiểu phẩm" và có thể Ali Hoàng Dương mượn nhà của người quen hoặc quay tại căn hộ cho thuê khi qua Mỹ lưu diễn. 

Ali Hoàng Dương là một thành viên trong nhóm bạn thân thiết của Trấn Thành. Nam ca sĩ thường có mặt trong những chuyến du lịch, tụ họp gặp gỡ cùng đạo diễn phim MAI. 

“Anh Thành không khác gì trên sóng truyền hình đâu quý vị, ngoài đời anh vẫn là người rất tự nhiên và luôn muốn làm điều gì đó cho 1 cộng đồng chung. Bản thân Ali cũng cảm nhận được anh Trấn Thành là một trong những người anh luôn luôn giúp đỡ người khác, luôn luôn hết mình vì những người khác”, Ali Hoàng Dương từng nhận xét về đàn anh. 

Nam ca sĩ chơi thân vợ chồng Trấn Thành bất ngờ giàu vượt mặt đàn anh khi qua Mỹ? Ảnh 5
Ali Hoàng Dương có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hoàng Minh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ