saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ, Lâm Khánh Chi trầm tư về 'thứ quý giá nhất của đàn ông'

Phương Vy
Chia sẻ

Nhiều người hy vọng Lâm Khánh Chi sẽ sớm tìm được 'nửa kia' phù hợp vào một ngày gần nhất.

Vào cuối năm ngoái, giới truyền thông cùng đông đảo khán giả đã vô cùng bất ngờ trước thông tin Lâm Khánh chi và chồng chính thức "đường ai nấy đi" sau 4 năm chung sống. Chưa dừng lại ở đó, mỗi phía đều có những lý lẽ cùng câu chuyện khác nhau khiến cư dân mạng không khỏi bối rối. Cho đến nay nữ ca sĩ vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân, còn Phi Hùng đang đắm chìm trong mối quan hệ yêu đương với một cô gái trẻ.

Mới đây trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi đã khéo léo khoe khoảnh khắc xinh đẹp và trầm ngâm câu chuyện về "thứ quý giá nhất của đàn ông". Đông đảo người hâm mộ đều động viên và hy vọng cô sẽ sớm tìm được bến đỗ của cuộc đời.

Trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ, Lâm Khánh Chi trầm tư về 'thứ quý giá nhất của đàn ông' Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Lâm Khánh Chi, cô khá đầu tư trong việc xây dựng hình tượng chỉn chu đến khán giả

Cụ thể người đẹp chia sẻ: "Làm sao bạn biết một người đàn ông thương bạn hay không? Đơn giản mà! Hãy xem xem anh ta có dành tất cả những thứ gì đó quý giá nhất cho bạn hay không? Thứ quý giá của đàn ông là gì á? Đó chính là tiền của kẻ nghèo. Thời gian của kẻ giàu. Sự dũng khí của một kẻ thư sinh. Và sự duy nhất, của kẻ đào hoa".

Ở dưới bình luận, cư dân mạng đã dành những lời có cánh trước nhan sắc kiều diễm của cô: "Công chúa đẹp nhất dể thương nhất, tâm lý nhất", "Xinh quá chị yêu, không biết khi nào mới có cơ hội gặp được chị yêu dấu", "Công chúa quá xuất sắc", "Xinh đẹp trẻ khỏe hoài chị Chi à"....

Trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ, Lâm Khánh Chi trầm tư về 'thứ quý giá nhất của đàn ông' Ảnh 2
Người đẹp luôn quan tâm, chăm sóc và hết mực yêu thương con trai
Trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ, Lâm Khánh Chi trầm tư về 'thứ quý giá nhất của đàn ông' Ảnh 3
Hiện tại cô đang vô cùng bận rộn với lịch trình công việc dày đặc. Nữ ca sĩ thường xuyên góp mặt tại các sự kiện lớn nhỏ và thực hiện nhiều dự án nghệ thuật khác nhau

Xem thêm: Ngọc Trinh 'khóc thét' khi thử hoá thân thành 'mẹ bỉm'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN