saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trái ngược với Jack, Thiên An thường xuyên làm điều này trên trang cá nhân

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Những 'động thái' mới nhất của Thiên An cho thấy cô đang dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Kể từ khi xảy ra lùm xùm bí mật có con với bạn gái Thiên An, Jack gần như ẩn danh, mọi hình ảnh phát ngôn của nam ca sĩ đều hạn chế trong nhiều tuần qua. Thậm chí có lúc Jack đã khóa Facebook cá nhân. 

Jack và Thiên An.

Trái ngược với bạn trai cũ, Thiên An thỉnh thoảng vẫn xuất hiện trên mạng xã hội sau lùm xùm. Ngoài ra cô nàng còn tự tin đăng ảnh, khoe nhan sắc xinh đẹp của bản thân.

Những hình ảnh mới nhất của Thiên An cho thấy cô đang dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Nhiều khán giả còn dành lời khen cho nhan sắc của nữ chính MV Sóng gió có phần thăng hạng hơn, ngày càng thu hút cộng đồng mạng. 

Thiên An khoe ảnh.

Gần đây trên story của mình, Thiên An đã đăng tải bức ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp, được trang điểm kĩ càng cùng cách tạo dáng và thần thái tự tin.

Trong ảnh, "bà xã chưa cưới" của Jack xõa tóc dài nữ tính, đeo kính mát che mất đi một phần góc mặt và diện đầm lệch vai trẻ trung. Không chỉ khoe ảnh cá nhân, Thiên An còn hài hước viết: "Chiếc ảnh thất bại góc, nhưng được cứu vớt bởi tay photoshop by An".

Hình ảnh Thiên An chia sẻ đầu tháng 9.

Trước đó ngày 1/9, Thiên An cũng bất ngờ chia sẻ hình ảnh mới của mình lên trang cá nhân sau nhiều ngày khóa bình luận Facebook kèm theo chú thích: "Tháng mới hãy mang thật nhiều năng lượng nhé!".

Ngoại hình xinh đẹp của Thiên An.

Thiên An sinh năm 1998, là gương mặt quen thuộc trong các MV ca nhạc của Jack. Nổi tiếng và có ngoại hình xinh đẹp nhưng Thiên An lại có cuộc sống riêng nhiều "sóng gió". Vì là trụ cột chính của gia đình, Thiên An đã sớm tham gia nhiều cuộc thi, làm mẫu ảnh, đóng MV... để trang trải kinh tế. 

Trong khoảng thời gian mang bầu con của Jack, Thiên An chủ yếu tự lo liệu mọi việc, tự chạy xe máy đi làm. Nữ diễn viên được nhiều người nhận xét hiền lành và chịu hi sinh.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN