saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngồi ghế cố vấn Chân ái, Trác Thúy Miêu tư vấn chuẩn xác, sắc sảo, hết lòng ủng hộ người chơi thành đôi

Thành Duy
Chia sẻ

Bằng chính trải nghiệm tình trường của mình, MC Trác Thúy Miêu đưa ra nhiều lời tư vấn quý báu cho các người chơi tại Tập 2 Chân ái 2020.

Tham gia Tập 2 Chân ái 2020, MC - Nhà báo Trác Thúy Miêu đã mang đến nhiều lời cố vấn sâu sắc và hữu ích giúp cho các cặp đôi tham gia chương trình có cơ hội tìm được một nửa của đời mình. Có thể nói, trải nghiệm trong tình yêu chưa bao giờ là đủ nhưng sẽ rất cần thiết nếu như chúng ta được lắng nghe từ những người có nhiều kinh nghiệm hơn chia sẻ khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc.

Tập 2 chương trình Chân ái 2020.

MC - Nhà báo Trác Thúy Miêu ngồi ghế cố vấn tập 2 chương trình Chân ái 2020.

Qua từng vòng, Trác Thúy Miêu đã dùng cặp mắt quan sát nhạy bén kết hợp với trải nghiệm của bản thân để đưa ra nhiều đúc kết rất giá trị về tính cách cũng như quan điểm tình yêu của từng người chơi. Từ đó, họ sẽ có được cái nhìn khách quan, chính xác hơn để đi đến quyết định đồng ý hẹn hò hoặc tiến đến hôn nhân tại chương trình. 

Nữ MC nhắn nhủ đến 4 người chơi Trà My, Chân Phương, Đức Khánh và Trần Kiên: "Một cặp đôi có thể đến với nhau vì họ quá tương đồng hoặc vì quá mâu thuẫn để bù trừ cho nhau. Thế nhưng, điều quyết định cuối đó chính là con tìm mình sẽ nện vào lồng ngực với đối tượng nào".

Bên cạnh đó, từ chính câu chuyện "xương máu" của mình, Trác Thúy Miêu khuyên nhủ: "Trong tình yêu, dù xảy ra chuyện gì cũng được, miễn sao chúng ta đừng buông tay nhau".

Qua cử chỉ, lời nói và biểu cảm trên gương mặt của từng nhân vật trong tập 2 Chân ái 2020, Trác Thúy Miêu suy luận ra tính cách, tâm lý và xác định được đâu là lựa chọn thích hợp nhất cho họ.

Khi tư vấn cho Chân Phương, nữ MC cho rằng: "Chị nhìn thấy em còn rất muốn rong chơi và khám phá cuộc sống. Em cần có nhiều sự trải nghiệm để trở nên đàn bà hơn trước khi kết hôn. Vì vậy, ngay tại thời điểm này, chị chưa muốn nhìn thấy em khoác lên người bộ váy cưới".

Người đẹp Chân Phương.

Ngoài những lời chia sẻ chân thành đầy giá trị, Trác Thúy Miêu cũng có một vài bình luận rất hóm hỉnh mang lại không khí vui tươi cho các cặp đôi đang ngồi trên ghế nóng và khán giả theo dõi chương trình qua màn ảnh nhỏ. Điển hình nhất là sau khi nghe xong phần giới thiệu của cô nàng xinh đẹp Trà My: "Yêu bạn này sẽ không gặp sóng gió nhưng có khả năng cao bị kiểm tra password. Quê bạn lại ở Bình Định, con gái nơi này là cầm roi dạy chồng nha các em"

Thí sinh Trà My.

Tuy cuối cùng các người chơi không quyết định cầu hôn tại chương trình vì cần có thêm nhiều thời gian hơn để hiểu về tính cách của đối phương. Thế nhưng, một tín hiệu đáng mừng đó là họ đã thật sự rung động trên sân khấu và quyết định hẹn hò ngoài đời. Tin chắc rằng, những đóng góp quý báu của MC - Nhà báo Trác Thúy Miêu sẽ là hành trang bổ ích giúp các bạn ấy xây dựng được hạnh phúc của mình sau chương trình Chân ái 2020.

Đừng quên tiếp tục đón xem Tập 3 Chân ái 2020 được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật ngày 04/10/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn nhất tại SAOstar

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN