saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Toy Pathompong ngầm thừa nhận đang tìm hiểu Gina The Face - bạn thân của người yêu cũ

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Nam diễn viên trẻ Toy Pathompong lần đầu lên tiếng về lùm xùm tình ái thời gian qua, ngầm xác nhận đang nói chuyện tìm hiểu Gina The Face - bạn thân của người yêu cũ.

Toy Pathompong ngầm thừa nhận đang tìm hiểu Gina The Face - bạn thân của người yêu cũ Ảnh 1
Toy Pathompong

Khiến người hâm mộ không thể kìm lòng và sốc khi hay tin Toy Pathompong và Mook Worranit 'đường ai nấy đi' sau 2 năm mặn nồng.Thậm chí, người hâm mộ còn bất ngờ hơn nữa khi xuất hiện những hình ảnh thân mật của nam diễn viên trẻ Toy Pathompong và nữ người mẫu - diễn viên Gina The Face, dấy lên tin đồn cả hai đang hẹn hò.Dấu hỏi lớn này vẫn chưa thực sự có được câu trả lời rằng Toy Pathompong có đang tìm hiểu bạn thân của người yêu cũ Mook Worranit hay không? Nhân cơ hội gặp gỡ nhân vật nam chính trong câu chuyện này, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của anh ấy về lùm xùm tình ái thời gian qua.

Toy Pathompong ngầm thừa nhận đang tìm hiểu Gina The Face - bạn thân của người yêu cũ Ảnh 2
Gina The Face - tình mới tin đồn của nam diễn viên Toy Pathompong
Toy Pathompong ngầm thừa nhận đang tìm hiểu Gina The Face - bạn thân của người yêu cũ Ảnh 3
Toy Pathompong lần đầu đối diện truyền thông sau lùm xùm bắt cá hai tay

Cụ thể, anh cho biết tình trạng hiện tại của mình: ''Về tâm tư, tôi hiện đang rất vui vẻ với Gina The Face. Chúng tôi có cơ hội nói chuyện như những người bạn thân thiết.Đã bắt đầu nói chuyện tìm hiểu nhưng chưa lâu, còn trên thực tế chúng tôi đã quen biết nhau từ trước rồi.Bởi Gina là bạn Đại học năm cuối của tôi.Nhưng có vẻ sau một thời gian, chúng tôi bắt đầu nói chuyện lại. Tôi chia sẻ với cô ấy nhiều thứ trong cuộc sống hơn sau khi cảm thấy hai người nói chuyện khá hợp nhau.''

Toy Pathompong ngầm thừa nhận đang tìm hiểu Gina The Face - bạn thân của người yêu cũ Ảnh 4
Gina và Toy bị khán giả 'soi' ra nhiều khoảnh khắc chung như tình tứ tại một buổi tiệc, đi du lịch chung,...
Toy Pathompong ngầm thừa nhận đang tìm hiểu Gina The Face - bạn thân của người yêu cũ Ảnh 5

''Thực sự có thể nhiều người đã có sự nhầm lẫn.Khi tôi bắt đầu nói chuyện với Gina, tôi hoàn toàn độc thân.Tôi có thể khẳng định 100% rằng không có chuyện tình tay ba ở đây. Nếu được hỏi vấn đề này có nhạy cảm hay không thì trên quan điểm của tôi khi tôi chia tay một ai đó tình trạng của tôi sẽ là độc thân.Điều đó có nghĩa là tôi có thể có bạn thân hay có thể nói chuyện tìm hiểu với bất kì ai.Đó là một trong những quan điểm khi yêu của tôi.'', nam diễn viên nói tiếp.

Toy Pathompong ngầm thừa nhận đang tìm hiểu Gina The Face - bạn thân của người yêu cũ Ảnh 6
Toy Pathompong ngầm thừa nhận đang tìm hiểu Gina The Face - bạn thân của người yêu cũ Ảnh 7

Khi được hỏi liệu nam diễn viên có bị rơi vào trạng thái căng thẳng sau khi lùm xùm chuyện tình cảm xuất hiện dày đặc khắp các trang mạng xã hội, Toy Pathompong không ngần ngại chia sẻ: ''Tôi không bị căng thẳng.Bởi vì nó không phải sự thật mà hiện tại cũng không có gì khó chịu cả. Nếu mọi người hỏi liệu có thể phát triển mối quan hệ thành bạn gái hay không, cái này tôi không nói trước được. Tôi muốn giữ bình tĩnh và để mọi chuyện từ từ.Khi nói chuyện với Gina, cô ấy rất hòa hợp và thấu hiểu tôi.Mỗi người có một lối sống khác nhau và cách nhìn nhận vấn đề cũng không giống nhau. Mong mọi người xung quanh tôn trọng quyết định của tôi. Với tôi, Gina hiện là người bạn tốt nhất lúc này.''

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN