saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Xếp hạng mới nhất của Top 100 người đẹp nhất Châu Á Thái Bình Dương 2020: Vương Nhất Bác không sánh kịp với Tiêu Chiến

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Tiêu Chiến đã có mặt trong top 3 của bảng xếp hạng top 100 gương mặt đẹp trai nhất Châu Á Thái Bình Dương 2020.

Thời gian vừa qua, TC Candler đã tổ chức "buổi tiệc như mọi năm" là cuộc bầu chọn cho top 100 gương mặt xinh trai đẹp gái trên thế giới. Cộng đồng mạng đều rất quan tâm đến quá trình bỏ phiếu và những gương mặt được đề cử ở mỗi năm. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng mới là điểm nổi bật của cuộc bầu chọn và là nơi "nổ ra" nhiều cuộc thảo luận sôi nổi. 

Sau nhiều ngày tháng xem đề cử thì bảng xếp hạng top 100 gương mặt đẹp trai nhất Châu Á Thái Bình Dương của năm 2020 đã có kết quả mới nhất. 

Tổng số phiếu bầu chọn của Tiêu Chiến vượt hơn một triệu lượt trên Weibo, do đó anh chàng dễ dàng nắm vững vị trí thứ nhất của bản thân và con số bầu chọn của anh cũng gấp hai lần Oh Sehun - người đang đứng ở vị trí thứ hai. 

Top 3: Tiêu Chiến, Oh Sehun, Shiroiwa Ruki

Tiêu Chiến được nhiều khán giả trong và ngoài nước biết đến khi đảm nhận vai diễn Ngụy Vô Tiện trong tác phẩm phim Trần tình lệnh. Cũng từ lúc đó, anh chàng thường xuyên có mặt trong những bảng xếp hạng có giá trị, rất nhiều nhãn hàng đến tìm anh chàng làm người đại diện,...

Dù không xuất hiện trước mặt công chúng trong thời gian dài nhưng Tiêu Chiến vẫn không bị lãng quên, dù không có tác phẩm phim nào được lên sóng trong thời gian vừa qua nhưng độ nổi tiếng của anh vẫn cao như trước.

Ở bảng cập nhật chỉ số thống kê mới nhất có thể thấy Vương Nhất Bác không vào được top 5. 

Tin chắc mọi người không còn xa lạ với cái tên Vương Nhất Bác nữa, độ nổi tiếng và độ phủ sóng của anh chàng cũng không thua kém Tiêu Chiến. Anh chàng không chỉ là diễn viên mà còn đảm nhận nhiều vai trò khác như MC, huấn luyện viên của các chương trình tạp kỹ,...

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN