Giải Trí

Tono Pakin xuất hiện chúc mừng 'bạn gái tin đồn' Nychaa Nuttanicha chính thức tốt nghiệp Đại học

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Nam diễn viên ca sĩ Tono Pakin đã có mặt tại buổi lễ tốt nghiệp của 'bạn gái tin đồn' Nychaa Nuttanicha trong ngày quan trọng.

Nychaa rạng rỡ trong bộ ảnh tốt nghiệp
Nữ diễn viên đã hoàn thành tốt cả công việc học và đóng phim

Nychaa Nuttanicha - một nữ chính xinh đẹp vừa tốt nghiệp với bằng cử nhân tại Khoa nghệ thuật giao tiếp Đại học Bangkok. Trong ngày quan trọng đánh dấu cột mốc mới trong cuộc đời, 'người tình màn ảnh' kiêm 'bạn trai tin đồn' Tono Pakin của cô đã không thể vắng mặt cùng một bó hoa xinh xinh để chúc mừng Nychaa.

Tono Pakin đã có mặt để chúc mừng 'người tình màn ảnh' trong ngày tốt nghiệp

Được biết trong ngày nhận bằng cử nhân, nam diễn viên Tono Pakin đã xuất hiện cùng nhà sản xuất Nong Arunosha của công ty Broadcast Thai TV đến chúc mừng Nychaa đã hoàn thành việc học Đại học. Khoảnh khắc cả hai đứng chung khung ảnh với nụ cười rạng rỡ đã được nhà sản xuất chia sẻ trên Instagram cá nhân. Trước đó, Tono Pakin và Nychaa Nuttanicha luôn trả lời trước truyền thông rằng cả hai chỉ là anh em thân thiết.

Nychaa nhận được sự chúc mừng từ lãnh đạo đài 3
Trước đó Nychaa đã có buổi tiệc ăn mừng cùng những người bạn thân thiết

Đây không phải lần đầu tiên cả hai xuất hiện trong những sự kiện quan trọng của đối phương. Chính vì vậy, các shipper của cặp đôi Tono - Nychaa càng có thêm niềm tin vững chắc vào mối quan hệ này. Dưới bài đăng, cả hai nhận được vô vàn những lời chúc mừng và động viên từ phía người hâm mộ.

Sắp tới bộ phim truyền hình Duang Jai Nai Montra do Tono Pakin và Nychaa Nuttanicha thủ vai chính sẽ được lên sóng khán giả truyền hình. Một bộ phim mà các fan hâm mộ của cặp đôi đã chờ đợi từ rất lâu, hi vọng rằng bộ phim sẽ tiếp tục tạo được hiệu ứng tốt từ sự kết hợp của cặp 'trai tài gái sắc' Tono - Nychaa.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất