Giải Trí

Giải Trí

Tom Holland - Zendaya công khai đi mua sắm trên phố, có dự định kết hôn trong tương lai?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Tom Holland và Zendaya đã dần trở nên thân thiết hơn sau gần nửa năm hẹn hò.

Cặp đôi Zendaya và Tom Holland đã cũng nhau tận hưởng một buổi hẹn hò lãng mạn ở New York một ngày sau lễ Tình Nhân. Khác hẳn cảnh tránh né nhau nơi công cộng thời mới công khai hẹn hò, cặp đôi bây giờ đã tự tin thân mật với nhau giữa cái lạnh của New York.

Cặp đôi đã đi mua sắm trước khi đến buổi hẹn

Trước đó không lâu, cặp đôi đã từng bị bắt gặp tại Anh khi cả hai đến thăm gia đình của Tom Holland. Zendaya đã lựa chọn bộ đồ đơn giản và giày thể thao, khác hẳn vẻ lộng lẫy, gợi cảm mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ. Cô cũng để mặt mộc và búi tóc giản dị. Sau đó, cả hai đã cùng gia đình đi đến rạp hát West End để xem kịch. 

Cặp đôi được bắt gặp thân mật với nhau gần nhà Tom Holland ở Anh
Sau đó cô cùng gia đình Tom Holland đi xem kịch Harry Potter và Hoàng tử lai

Nhìn mối quan hệ của Zendaya và Tom đã dần trở nên khá nghiêm túc hơn, nhiều người hâm mộ đã tự hỏi rằng liệu cả hai đã có kế hoạch ổn định cuộc sống hay không? Theo một nguồn tin cho hay, cả hai đã có dự định kết hôn trong tương lai: “Mặc dù Zendaya chưa sẵn sàng có con, nhưng cô ấy không từ bỏ ý định kết hôn và vâng, cô ấy rất yêu Tom”.

Người thân cận của cặp đôi còn chia sẻ thêm: “Cũng giống như bất kỳ cặp đôi nghiêm túc nào khác, họ đã nói về những gì sẽ diễn ra trong tương lai của họ, bao gồm cả việc kết hôn và có con với nhau. Cả hai đều có những quan điểm giống nhau khi nói về vấn đề hôn nhân và gia đình. Nhưng anh ấy biết rằng cô ấy chưa sẵn sàng cho điều đó ngay lúc này và cô ấy đang cực kỳ tập trung vào sự nghiệp của mình”. 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN