Giải Trí

Ở nhà cách ly mùa dịch, Tóc Tiên vẫn được biểu diễn nhưng không quên 'tố' ông xã điều này

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Khoảnh khắc vui đùa của vợ chồng Tóc Tiên khiến nhiều người phải chú ý.

Hiện nay, trước diễn biến phức tạp và khó lường của dịch Covid-19 trên địa bàn, Chủ tịch UBND TP.HCM đã yêu cầu thực hiện giãn cách xã hội từ 0h ngày 31/5. Theo đó, người dân không được tụ tập đông người và chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết.

Thực hiện yêu cầu của các cơ quan chức năng, nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt, trong đó có vợ chồng Tóc Tiên - Touliver đã nghiêm chỉnh chấp hành. Với họ quãng thời gian nghỉ dài này dùng để nghỉ ngơi sau những ngày tất bật chạy show. Để không bị nhàm chán, vợ chồng nữ ca sĩ này đã quyết định dựng một studio tại gia để thỏa sức ca hát, làm nhạc trong những ngày không được đi biểu diễn.

Mới đây, trên story của Instagram, Tóc Tiên đã khoe khoảnh khắc cùng ông xã làm nhạc, thu âm, test mic các kiểu như một phòng thu chuyên nghiệp. Và đặc biệt nơi đây vô cùng ấm cúng, chỉ có 2 chồng cô.

Tóc Tiên đã tỏ ra vô cùng hào hứng"...Thật thích mê khi được setup (dàn dựng) home-studio (phòng thu tại nhà)". Nhưng đáng chú ý hơn, giọng ca Em không là duy nhất còn không ngần ngại “tố” chồng phũ phàng: "Nhờ người ta thu sample (mẫu) xong còn cáu loạn xạ lên".

Khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Ai nấy đều tỏ vẻ thích thú trước sự hài hước của vợ chồng Tóc Tiên. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe trong thời điểm dịch bệnh này. Ngoài ra, khán giả cũng mong mỏi trong thời gian dịch bệnh này biết đâu nữ ca sĩ và chồng lại “tung” ra 1 sản phẩm âm nhạc mới.

Xem thêm: Từ Mỹ, Khánh Vân gửi lời động viên tới người dân TP HCM trong ngày đầu thực hiện giãn cách xã hội

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

Tin mới nhất