Giải Trí

Giải Trí

Tóc Tiên thừa nhận thiếu tinh tế và sâu sắc, đích thân bù đắp cho thí sinh Bài hát hay nhất bằng tiền mặt

Minh Ngọc
Chia sẻ

Tóc Tiên đã thừa nhận sai lầm, từ đó dẫn đến việc một thí sinh bị loại từ sớm trên sân khấu Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

Mới đây xuất hiện trên hàng ghế giám khảo trong tập 3 chương trình âm nhạc Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, ca sĩ Tóc Tiên cùng những thành viên trong ban giám khảo như nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và ca sĩ Lương Bích Hữu đã có những quyết định sai lầm dẫn đến việc thí sinh Siu Thân (nghệ danh Vincent) bị loại từ sớm.

Tóc Tiên thừa nhận thiếu tinh tế và sâu sắc, đích thân bù đắp cho thí sinh Bài hát hay nhất bằng tiền mặt Ảnh 1

Theo đó sau vòng 2 là tung đoạn teaser, Siu Thân là người đã dừng chân đầy tiếc nuối. Anh sau đó đã thể hiện trọn vẹn ca khúc Guitar Và Anh trước sự chứng kiến của ban giám khảo, nhà đầu tư lẫn khán giả.

Chứng kiến phần thể hiện của Siu Thân, nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét: “Đây có thể là một sai lầm lớn nhất của ban giám khảo trong ngày hôm nay bởi đoạn teaser của em nó không hướng người nghe đến những điều mà em đã nói”. 

Tóc Tiên thừa nhận thiếu tinh tế và sâu sắc, đích thân bù đắp cho thí sinh Bài hát hay nhất bằng tiền mặt Ảnh 2

Về phần ca sĩ Tóc Tiên, cô cho hay đây không phải là sự hiểu lầm hay như thế nào cả, chỉ là do cô chưa đủ tinh tế, sự sâu sắc để cảm nhận được sáng tác lần này của Siu Thân. 

Và để bù đắp lại những điều mà Tóc Tiên đã làm: “Tóc Tiên muốn bù đắp lại bù đắp lần này bằng con số đầu tư 30 triệu đồng, thế nhưng Tóc Tiên chỉ đứng trên danh nghĩa nhà đầu tư thôi, còn người thể hiện vẫn là Siu Thân”.

Tóc Tiên thừa nhận thiếu tinh tế và sâu sắc, đích thân bù đắp cho thí sinh Bài hát hay nhất bằng tiền mặt Ảnh 3

Bên cạnh Tóc Tiên, nhà đầu tư Phan Anh cho biết anh sẽ không đầu tư bằng tiền mặt nhưng sẽ tặng Siu Thân một bản phối do các thành viên của DTAP thực hiện. Nhà đầu tư Mỹ Lệ cũng tiếp sức 10 triệu đồng cho hành trình theo đuổi đam mê âm nhạc của Siu Thân. 

Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ ban giám khảo lẫn các nhà đầu tư, thí sinh Siu Thân cho biết đây là một giấc mơ, một món quà đối với anh.

Tóc Tiên thừa nhận thiếu tinh tế và sâu sắc, đích thân bù đắp cho thí sinh Bài hát hay nhất bằng tiền mặt Ảnh 4

“Điều quan trọng nhất mà Siu Thân đến với Bài hát hay nhất không phải là chiến thắng mà muốn cho ba, cho mẹ của mình biết được. Và ngày hôm nay, thưa cha, thưa mẹ, con đã làm được”, thí sinh này trải lòng.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN