Giải Trí

Tóc Tiên rủ Thu Trang cùng làm phim vì bị nhận nhầm là chị em sinh đôi

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Tóc Tiên và Thu Trang giống nhau đến nỗi Tiến Luật cũng không phân biệt được

Thời gian gần đây, Thu Trang và Tóc Tiên liên tục bị gọi tên vì quá giống nhau đến mức cư dân mạng không thể nhận ra ai là ca sĩ Tóc Tiên, ai là diễn viên Thu Trang. Đặc biệt, ngay cả chồng của nữ diễn viên Thu Trang, cũng đã có một pha nhầm lẫn "nóc nhà" gây sốt.

Để tránh những nhầm lẫn về sau, ngày 17/1, Thu Trang cũng đã lên trang facebook cá nhân của mình và đính chính. Bà xã của nam diễn viên Tiến Luật đã chia sẻ "Thu Trang không phải Tóc Tiên". Và để xác minh độ quan trọng của vấn đề, Thu Trang còn phải viết lại tận 3 lần. 

Tuy nhiên, cư dân mạng đã có những bình luận cực kỳ "chân thực", khiến Thu Trang không khỏi nghi ngờ mình có phải chị em thất lạc với Tóc Tiên hay không. Dòng trạng thái mới đấy của Thu Trang cũng đã khiến nhiều khán giả ngã ngửa khi muốn nhận lại chị em thất lạc của mình. Đặc biệt, chính Tóc Tiên cũng đã bình luận vào bài viết và đề nghị ... nên làm phim về  "cặp sinh đôi hai số phận

Hai cô nàng đã nhanh chóng xây dựng kịch bản ngay dưới phần bình luận và còn muốn mời thêm nam ca sĩ Erik làm cameo. Điều này đã thu hút rất đông sự chú ý của cư dân mạng và nhiều người còn ngợi khen cho sự "mặn mà" không biên giới của hai cô nàng. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

Tin mới nhất