saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tóc Tiên mở khoá Facebook sau ồn ào cát-sê của Hồ Văn Cường, lý do liên quan đến Kim Seon Ho?

Minh Anh
Chia sẻ

Sau những ồn ào tình ái của Kim Seon Ho, Tóc Tiên hụt hẫng đến mức phải mở khoá Facebook để "hóng" cho tới công chuyện.

Ngày 18/10, mạng xã hội xôn xao tin tức nam chính phim Hometown Cha Cha Cha bị bạn gái cũ tố cáo hàng loạt phốt. Cụ thể, nam tài tử bị cáo buộc dụ dỗ bạn gái phá thai bằng lý do sẽ kết hôn nhưng sau đó trở mặt, đơn phương chia tay qua điện thoại. Nam diễn viên còn nói dối về khoản tiền phạt 900 triệu won (18 tỷ đồng). Không những thế, anh bị tố là người sống hai mặt, thường xuyên lăng mạ, chửi bới đồng nghiệp.

Tóc Tiên mở khoá Facebook sau ồn ào cát-sê của Hồ Văn Cường, lý do liên quan đến Kim Seon Ho? Ảnh 1
Tin tức về Kim Seon Ho gây sốt cộng đồng mạng.

Mặc dù phía công ty quản lý của Kim Seon Ho chưa lên tiếng phản hồi nhưng hàng loạt thương hiệu do nam diễn viên này làm đại diện đều có động thái "quay xe", gỡ hình ảnh Kim Seon Ho trên các nền tảng mạng xã hội khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Tóc Tiên mở khoá Facebook sau ồn ào cát-sê của Hồ Văn Cường, lý do liên quan đến Kim Seon Ho? Ảnh 2
Domino Pizza gỡ hình ảnh Kim Seon Ho khỏi các bài đăng sau lùm xùm tình ái

Tin tức nổ ra gây sốt cõi mạng bởi Kim Seon Ho được biết đến với hình tượng trong sáng, tích cực. Đặc biệt, sau thành công của bộ phim Hometown Cha Cha Cha, danh tiếng của nam thần lên như diều gặp gió.

Không ít fangirl tại Việt Nam tỏ ra hụt hẫng, đòi cất poster. Tóc Tiên cũng không ngoại lệ. Chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội, cô nàng cho biết bản thân hụt hẫng tới mức phải mở khoá Facebook để "hóng". Tóc Tiên than thở: "Lịch sử mê diễn viên Hàn của tôi làn đầu tiên bị 'fail" sấp mặt"

Không những thế, cô nàng còn còn "cày" cả chương trình thực tế 2 Days 1 Night (2 Ngày 1 Đêm) do có sự góp mặt của Kim Seon Ho, đủ biết Tóc Tiên đã "sụp hố" "bé ngoan" (biệt danh Kim Seon Ho - PV) và hụt hẫng khi nghe tin tức như thế nào.

Tóc Tiên mở khoá Facebook sau ồn ào cát-sê của Hồ Văn Cường, lý do liên quan đến Kim Seon Ho? Ảnh 3
Tóc Tiên hụt hẫng khi nghe ồn ào tình ái của Kim Seon Ho
Tóc Tiên mở khoá Facebook sau ồn ào cát-sê của Hồ Văn Cường, lý do liên quan đến Kim Seon Ho? Ảnh 4

Hiện tại, phía Kim Seon Ho vẫn chưa lên tiếng phản hồi về những ồn ào tình ái này. Người hâm mộ vẫn luôn chờ đợi một lời xác nhận chính thức từ công ty quản lý của nam tài tử.

Xem thêm:
Một nam diễn viên đình đám bị tố ép bạn gái phá thai, sống hai mặt và lăng mạ đồng nghiệp

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN