saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tóc Tiên lên tiếng ủng hộ Hồ Văn Cường giữa lùm xùm cát-sê

Nâu
Chia sẻ

Câu chuyện Hồ Văn Cường và những uẩn khúc xung quanh chuyện thù lao vẫn đang thu hút sự quan tâm và chú ý của dư luận. Mới đây, ca sĩ Tóc Tiên đã có động thái lên tiếng ủng hộ Hồ Văn Cường giữa những ồn ào tiền bạc.

Cố ca sĩ Phi Nhung yên nghỉ chưa lâu thì mạng xã hội lại dậy sóng trước những phát ngôn ồn ào quanh câu chuyện cát-sê của Hồ Văn Cường. Cụ thể, hôm 9/10, CEO Đại Nam tiếp tục là tâm điểm chú ý khi yêu cầu quản lý Phi Nhung trả tiền thưởng và cát-sê đi hát cho Hồ Văn Cường. 

Bức xúc trước sự việc, Trang Trần đã đích thân đến nhà cố ca sĩ Phi Nhung vào đêm muộn để livestream hỏi rõ Hồ Văn Cường về thực hư vụ việc. Cô liên tục gặng hỏi Cường có uỷ quyền hay nhờ vả nữ đại gia "đòi tiền" hộ hay không, tuy nhiên Hồ Văn Cường giữ thái độ im lặng. Chưa dừng lại tại đó, sau khi trở về nhà, Trang Trần tiếp tục livestream, chửi mắng "giọng ca nhí" vô ơn với người đã khuất.

Tóc Tiên lên tiếng ủng hộ Hồ Văn Cường giữa lùm xùm cát-sê Ảnh 1
Trang Trần gặng hỏi mẹ con Hồ Văn Cường vào đêm muộn

Cũng từ đây, Hồ Văn Cường trở thành tâm điểm công kích của nhiều người. Những cá nhân từng có mối quan hệ thân thiết với cố ca sĩ Phi Nhung cũng cho rằng, cậu bé không nên im lặng để mẹ nuôi bị mang tiếng xấu, thậm chí Hồ Văn Cường còn bị tố "vong ơn bội nghĩa", "tâm hồn toan tính".

Bên cạnh đó, cũng có những luồng ý kiến trái chiều lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường, cho rằng nên tôn trọng sự im lặng của Cường. Mới đây, trong một bài viết của thành viên Ban tổ chức cuộc thi âm nhạc mà Cường từng là quán quân đã chia sẻ quan điểm về câu chuyện này. Chủ nhân bài viết khẳng định nếu chứng kiến chuyện hậu trường thì ai cũng tin Cường là một cậu bé ngoan, hiểu chuyện. Dù cho có những chuyện bất công với em thì em vẫn im lặng và không muốn khơi dậy. Câu chuyện có thể có những ẩn khuất bên trong mà người ngoài không thể biết được.

Tóc Tiên lên tiếng ủng hộ Hồ Văn Cường giữa lùm xùm cát-sê Ảnh 2
Nữ ca sĩ Tóc Tiên

Bên dưới bài đăng, nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng hoàn toàn đồng ý với chủ nhân bài viết. Cô cũng ủng hộ cho những ai lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường, đồng thời tự đặt câu hỏi tại sao có những người lớn lại có thể hùa nhau hiếp đáp một đứa trẻ ngoan ngoãn, hiền lành như Cường.

Hiện tại, bài đăng cũng như bình luận của ca sĩ Tóc Tiên nhận được rất nhiều sự đồng tình từ dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN