Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Giải trí & TV Show

Tóc Tiên lên tiếng khi bị chỉ trích vì phát ngôn phản cảm trên MXH?

Diên Vỹ
Copy Link
Chia sẻ

Tóc Tiên lên tiếng về những ồn ào phát ngôn nhạy cảm trên mạng xã hội thông qua status chia sẻ của một người bạn.

Mới đây, Tóc Tiên đã đăng ảnh thú cưng của mình lên mạng xã hội kèm theo 1 dòng chú thích. Ngay lập tức, dòng chú thích của Tóc Tiên đã khiến nhiều người chú ý khi nữ ca sĩ chèn vào một từ ngữ có phần thô thiển và nhạy cảm. 

Tóc Tiên lên tiếng khi bị chỉ trích vì phát ngôn phản cảm trên MXH? Ảnh 1

"Trong lúc người người nhà nhà chơi trò 'post a pic of...', tôi băn khoăn không biết có nên chơi không khi trong máy toàn hình bọn *** này" lời chia sẻ của Tóc Tiên.

Sau đó, dòng chia sẻ của Tóc Tiên đã gây ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội. Một số ít lên tiếng chia sẻ rằng, nữ ca sĩ chỉ đang dùng những từ ngữ hết sức đời thường và mang tính chất vui vẻ mà thôi. Thế nhưng khá nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Tóc Tiên rằng, cô là người của công chúng nên phát ngôn cần cẩn trọng vì sẽ ảnh hưởng tới những người trẻ.

Tóc Tiên lên tiếng khi bị chỉ trích vì phát ngôn phản cảm trên MXH? Ảnh 2

Một người bạn thân thiết của nữ ca sĩ sau đó đã đăng tải bài viết về vụ việc trên. Người này đã để lại dòng mô tả với lời trêu chọc khá hài hước dành cho Tóc Tiên “Thật không thể tin nổi 1 nữ ca sĩ thể hình nách rất đẹp đang lên mà có thể phát ngôn như vậy dù có rất nhiều fan nhỏ tuổi! Để rủ các em thiếu nhi lập anti group dằn mặt mới được”.

Tóc Tiên lên tiếng khi bị chỉ trích vì phát ngôn phản cảm trên MXH? Ảnh 3

Bài viết ngay lập tức nhận được nhiều sự "hưởng ứng" vui vẻ từ phía bạn bè. Tóc Tiên cũng đã vui vẻ để lại bình luận trên bài viết rằng “Haha lâu lâu lú đầu lộ diện cũng không yên”. Mặc dù đang là "tâm điểm" soi mói vì dùng từ nhạy cảm, thế nhưng qua lời comment trên mạng xã hội như thế này, khán giả có thể thấy rõ Tóc Tiên vẫn rất vui vẻ và thoải mái. Dường như nữ ca sĩ không hề muốn nhắc về điều này quá nhiều.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Diên Vỹ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ