Giải Trí

Tóc Tiên lên tiếng chúc mừng Đông Nhi có em bé, fan vội nhắc 'chị cũng sớm có tin vui nha'

Mai Anh
Chia sẻ

Tóc Tiên là một trong những sao Việt gửi lời chúc mừng cho vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng, ngay lập tức cô được fan nhắc nhở rằng "nhanh chóng có em bé thôi".

Vậy là sau 5 tháng về chung 1 nhà, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã lên tiếng xác nhận đang mang thai nhóc tì đầu lòng. Thông tin trên khiến nhiều người thực sự vui mừng và bất ngờ. 10 năm bên nhau bền bỉ, 1 đám cưới cổ tích, cặp đôi về chung 1 nhà và đã có với nhau nhóc tì đầu tiên.

Trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi chia sẻ “Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của Ba Mẹ. Ba Mẹ yêu con”. Nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp đã được gửi tới cả hai vợ chồng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Ốc Thanh Vân, Ca sĩ Thu Minh, Lưu Hương Giang, Bằng Kiều… đều đồng loạt chúc mừng tới Đông Nhi. Khán giả cũng như người người hâm mộ mong chờ cặp đôi sẽ thường xuyên update tình hình sức khoẻ nhiều hơn nữa.

Tóc Tiên - một người bạn thân thiết của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng vui mừng gửi lời tới đàn chị. Giọng ca Ngày tận thế chia sẻ “Chúc mừng anh chị ạ”. Lời chúc của Tóc Tiên nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả và ai nấy đều lên tiếng nhắc khéo rằng, “cô Tiên cũng đã có gia đình rồi và cũng nhanh nhanh có em bé đi thôi”, “Chị Tiên cũng nhanh nhanh làm một bé đi”, “Chị cũng nhanh nhé ạ”, “Em bé cũng đang đợi cô Tiên nè”…

Chuyện tình cảm của vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver cũng nhận được nhiều sự chú ý sau đám cưới. Sau đám cưới bí mật được tổ chức ở Đà Lạt, Tóc Tiên dường như ngại khoe chồng, cả hai cũng ít xuất hiện bên cạnh nhau thế nhưng mọi công việc đều luôn đồng hành nhau trong cuộc sống. Khán giả vẫn thực sự mong chờ tin vui tới từ hai người để có thể gửi lời chúc mừng thật nhiều.

Chia sẻ

Bài viết

Mai Anh

Tin mới nhất