Giải Trí

Giải Trí

Toàn cõi mạng đứng ngồi không yên vì chiếc lon này, đến cả Quỳnh Anh Shyn, Thanh Thanh Huyền cũng phải vội bắt trend ngay và luôn!

T.H
Chia sẻ

Chỉ vừa bỏ điện thoại xuống là tối cổ ngay, dàn “tóp tóp” nổi tiếng bỗng nhiên bị khuynh đảo bởi chiếc lon thần thánh mà ai nấy cũng rần rần săn đón. Xem xong mới biết hóa ra lý do đặc biệt đến thế này đây.

Hàng ngàn trend mới trên Tóp Tóp mà chiếc trend này nó “thú vị lắm à nha”!

Giữa muôn vàn xu hướng trên Tik Tok, có một hiện tượng thu hút giới trẻ dạo thời gian gần đây cùng chiếc lon đặc biệt được truyền tay nhau qua từng khoảnh khắc thay đổi phong cách ấn tượng. Điểm nhấn thu hút của chiếc “trend” này chính là dàn KOL đồng loạt đứng lên phát động.

Một chiếc trend tự tin thể hiện chất riêng ra đời, giới trẻ “tóp tóp" cũng đã vào cuộc và nhẹ nhàng “thả xích" những chiếc video “bắt lấy cái lon" chất hú hồn.

Các KOL đã có màn bắt tạo trend không phải dạng vừa khi khán giả, người hâm mộ ai nấy đều phải ấn tượng, bất ngờ.

Toàn cõi mạng đứng ngồi không yên vì chiếc lon này, đến cả Quỳnh Anh Shyn, Thanh Thanh Huyền cũng phải vội bắt trend ngay và luôn! Ảnh 1
Quỳnh Anh Shyn trổ tài mix & match cực khét, lại tiếp tục ghi đậm dấu ấn với các outfit cực cool. 
Toàn cõi mạng đứng ngồi không yên vì chiếc lon này, đến cả Quỳnh Anh Shyn, Thanh Thanh Huyền cũng phải vội bắt trend ngay và luôn! Ảnh 2
Việt Mỹ mạnh dạn thể hiện dấu ấn của mình với màn vẽ ấn tượng và không giới hạn bản thân

Dừng lại khoảng chừng là 5s … ủa chiếc trend xuất khởi từ đâu vậy? 

Khởi nguồn của trend đình đám này bắt đầu từ sản phẩm kết hợp đặc biệt của Decao - 16Typh - DJ Mie. Đặc biệt hơn, màn kết hợp này được sự đồng hành từ thương hiệu Tiger Platinum - một đại diện dấu ấn bản lĩnh của người tiêu dùng thế hệ mới. Chính sự đồng vang của người trẻ, cá tính đa chiều và phong cách sống tiên phong không ngại khó đã mang chiếc trend lan tỏa khắp mọi mặt trận mạng xã hội.

Màn hợp tác của bộ ba Decao - 16Typh - Mie và Tiger Platinum chính là nguồn gốc của chiếc trend “bắt cái lon" này!

Và tất nhiên, như đã nói ở trên, chiếc trend này không phải làm ra cho vui, mà nó là lời khẳng định của một thế hệ bản lĩnh. Với họ, điều tuyệt vời là được sống trọn với dấu ấn riêng nói lên cá tính của bản thân và Tiger Platinum chính là nguồn cảm hứng tiếp lửa đam mê, ai cũng có thể thoải mái bật dấu ấn cá tính, sống không giới hạn, khác biệt và đa chiều. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, đã có rất nhiều bạn trẻ xôn xao và bàn luận về trend này. 

Và cuối cùng, bia lúa mì Tiger Platinum chính là nhân vật đã đồng hành cùng  Decao, 16 Typh, Mie và thế hệ bản lĩnh bật tung dấu ấn cá nhân.

Tinh thần từ những nghệ sĩ của thế hệ bản lĩnh "dám nói dám làm" đã kết nối Decao, 16Typh và DJ Mie với Tiger Platinum - để tạo ra màn "collab" chất lừ và trở thành “nhân vật” đứng sau trào lưu được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình thời gian qua, cùng đồng hành trong hành trình bùng nổ dấu ấn hệ bản lĩnh, khẳng định cá tính của người dùng thế hệ mới.

Toàn cõi mạng đứng ngồi không yên vì chiếc lon này, đến cả Quỳnh Anh Shyn, Thanh Thanh Huyền cũng phải vội bắt trend ngay và luôn! Ảnh 3

Bia lúa mì Tiger Platinum mang đến nguồn cảm hứng cho thế hệ mới bằng sự độc đáo cả về hương vị, màu sắc, diện mạo mạnh mẽ và cách sản phẩm được tung ra thị trường. Đó cũng là tinh thần của Tiger Platinum - khuyến khích thế hệ mới thể hiện dấu ấn cá nhân của riêng mình.

Bia Tiger Platinum Wheat Lager là dòng bia lúa mì có hương vỏ cam mới của thương hiệu Tiger Beer, dòng bia được hơn 12.000 lượt bình chọn trước khi chính thức được tung ra thị trường đã mang đến làn gió mới cho người tiêu dùng, đặc biệt là những người tiêu dùng thế hệ mới. Tiger Platinum khuyến khích mọi người thể hiện bản lĩnh, dấu ấn cá nhân với nhiều hoạt động đặc sắc, hứa hẹn tiếp tục mang đến sự bùng nổ bất ngờ trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN