Giải Trí

Ca sĩ Tố My hé lộ 'sốc' về tiền cát-xê nhận được khi hát tại siêu đám cưới trăm tỷ ở Kiên Giang

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Tố My đã có những chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện nhận tiền cát - xê tại siêu đám cưới Kiên Giang.

Những ngày vừa qua, cả cõi mạng được dịp trầm trồ trước siêu đám cưới được tổ chức tại Rạch Giá, Kiên Giang. Hôn lễ gây "choáng" khi trang trí toàn bộ hoa tươi có giá lên đến 13 tỷ đồng. Bên cạnh đó, gia chủ còn thể hiện mức độ chịu chi của mình khi đầu tư sân khấu hoành tráng, sử dụng công nghệ 3D mapping và mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến hát, trong đó có ca sĩ Tố My.

Ca sĩ Tố My hé lộ 'sốc' về tiền cát-xê nhận được khi hát tại siêu đám cưới trăm tỷ ở Kiên Giang Ảnh 1
Cận cảnh sân khấu hoành tráng tại siêu đám cưới Kiên Giang.
Ca sĩ Tố My hé lộ 'sốc' về tiền cát-xê nhận được khi hát tại siêu đám cưới trăm tỷ ở Kiên Giang Ảnh 2

Với quy mô hoành tráng của siêu đám cưới cùng với mức độ chịu chi gia chủ, nhiều khán giả và người hâm mộ rất tò mò về khoản cát - xê các nghệ sĩ nhận được khi tham gia biểu diễn tại đây. Mới đây, trong một phần bình luận, quản lý của ca sĩ Tố My đã "nửa đùa nửa thật", vô tình tiết lộ mức cát - xê nhận được của ca sĩ Tố My khi hát tại đây có giá trị bằng một chiếc xe hơi. Thông tin trên khiến khán giả và người hâm mộ vô cùng tò mò.

Ca sĩ Tố My hé lộ 'sốc' về tiền cát-xê nhận được khi hát tại siêu đám cưới trăm tỷ ở Kiên Giang Ảnh 3

Trước những tin đồn nhận được số tiền cát-xê khủng, nữ ca sĩ từ chối tiết lộ nhưng cho biết con số mà chủ nhân buổi tiệc bỏ ra hoàn toàn tương xứng với chất lượng chương trình.

“Tôi nghĩ quan trọng nhất là cô dâu và chú rể đã có một đám cưới thật hoành tráng và trọn vẹn, các khách mời đến tham dự cũng được thưởng thức một bữa tiệc thịnh soạn, cả về phần nghe lẫn phần nhìn. Điều đó khiến tôi thấy sự xuất hiện của mình thêm phần ý nghĩa”, Tố My nói.

Ca sĩ Tố My hé lộ 'sốc' về tiền cát-xê nhận được khi hát tại siêu đám cưới trăm tỷ ở Kiên Giang Ảnh 4

Bên cạnh đó, “Ngọc nữ bolero” tiết lộ thêm khi nhận lời mời hát tại đám cưới, cô đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng về trang phục lẫn các tiết mục. Trong đám cưới, Tố My trình bày 3 bài gồm: Đám cưới đầu xuân, Bài ca Tết cho em, Về chung một lối. Tất cả bài hát đều do gia chủ trực tiếp yêu cầu.

Ca sĩ Tố My hé lộ 'sốc' về tiền cát-xê nhận được khi hát tại siêu đám cưới trăm tỷ ở Kiên Giang Ảnh 5

Tố My tên đầy đủ là Trần Thị Tố My, là nữ ca sĩ Việt Nam, được công chúng biết đến khi lọt vào Top 3 của cuộc thi Solo cùng bolero năm 2015. Tố My từng nổi lên như một hiện tượng trong làng âm nhạc Việt, đặc biệt là những ai yêu thích dòng nhạc Bolero.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất