saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

TNT vấp phải nhiều 'gạch đá' khi cover bài hát của đàn anh TFBoys quá nhiều lần

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

TNT khiến cho người hâm mộ của TFBoys không vừa mắt vì nhiều lần cover bài hát của đàn anh.

Những nhóm nhạc thần tượng hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như "ăn nên làm ra" hơn các nghệ sĩ cá nhân. Ngoài những nhóm nhạc nam nữ debut từ các chương trình tuyển chọn thực tế và có thời gian hạn định (từ 1,5 đến 2 năm) thì cũng có nhiều nhóm nhạc được chính tay công ty đào tạo, ví dụ như nhóm nhạc Hoa ngữ nổi tiếng - TFBoys

Tính đến nay, TFBoys đã thành lập được bảy năm, thời gian dù dài nhưng mức độ phổ biến của ba anh chàng không có tình trạng suy giảm. 

Ba thành viên của TFBoys là Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ hiện có con đường phát triển của riêng mình và nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người hâm mộ và khán giả. 

Nếu TFBoys là nhóm nhạc nam thuộc thế hệ đầu tiên của công ty Thời Đại Phong Tuấn thì TNT (Teens in Times) chính là thế hệ thứ hai và nhóm đàn em gồm bảy người được thành lập vào ngày 25/08/2019. 

Thời gian gần đây, TNT đã cho ra mắt bài hát mới mang tên Chị gái thật xinh đẹp, với tiết tấu khá nhanh và mang theo hơi thở của những người trẻ tuổi nên bài hát đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. 

TNT đã mang bài hát vui tươi Chị gái thật xinh đẹp đến với sân khấu Suning vào tối ngày 17/08 và bảy chàng trai đẹp trai đã làm cho khán giả phải "la hét" ủng hộ vì tiết tấu cùng những điệu nhảy bắt mắt. 

Sau đó TNT tiếp tục biểu diễn thêm một ca khúc và họ cùng trình bày Sủng ái của đàn anh TFBoys, chính điều này đã vấp phải nhiều bình luận không mấy tích cực trên mạng xã hội: 

Mã Gia Kỳ
Đinh Trình Hâm
Tống Á Hiên
 Lưu Diệu Văn
Trương Chân Nguyên
 Nghiêm Hạo Tường
Hạ Tuấn Lâm

Nhóm TNT này "đỉnh ghê", ngày nào cũng cover hết, vậy mà fan cổ vũ nhiệt tình ghê 

      - Nhóm đàn em cover nhạc của đàn anh cũng bình thường mà?

       - Công ty yêu cầu hát chứ fan cũng đâu muốn, TNT cũng có sản phẩm của riêng mình đó thôi 

TNT không có nhạc hả?

TFBoys ngày xưa trình bày dễ thương bao nhiêu thì nhìn TNT muốn nôn bấy nhiêu

Phong cách của hai nhóm không giống nhau chút nào luôn á!

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN