saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hậu bị nghi cầu hôn hụt, Titi 'dính như sam' với Nhật Kim Anh trong chuyến từ thiện

Thanh Hà
Chia sẻ

Dù bị dính tin đồn đang hẹn hò nhưng Nhật Kim Anh - Titi vẫn vui vẻ đồng hành cùng nhau trong mọi chặng đường.

Những ngày gần đây, khi tình hình mưa lũ tại miền Trung dần ổn định, các nghệ sĩ trong Vbiz cũng đã có những chuyến đi tình nguyện để giúp bà con nơi đây sớm vượt qua giai đoạn khó khăn, ổn định cuộc sống sau thiên tai. 

Hậu bị nghi cầu hôn hụt, Titi 'dính như sam' với Nhật Kim Anh trong chuyến từ thiện Ảnh 1

Với tinh thần đó, sáng nay (4/11), đoàn từ thiện của Đại Nghĩa, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Gia Bảo, BB Trần, Hải Triều "cặp đôi tin đồn" Nhật Kim Anh - Titi đã có mặt tại Huế. 

Theo thông tin được giọng ca Lâu đài cát cùng các nghệ sĩ khác trong đoàn thì hôm nay họ sẽ đi đến 4 địa điểm, trao quà cũng như tiền mặt cho hơn 2.500 hộ dân ở Huế, gồm: thị xã Hương Thủy, UBND Phú Hậu, UBND Quảng Thành, UBND Phong Xuân,... với tổng ngân sách 1,1 tỷ đồng. Được biết, đây là số tiền của mạnh thường quân cả nước gửi về các nghệ sĩ và họ đưa vào quỹ chung để cùng thực hiện.

Hậu bị nghi cầu hôn hụt, Titi 'dính như sam' với Nhật Kim Anh trong chuyến từ thiện Ảnh 2

Những chia sẻ ấm tình người này của các nghệ sĩ nhanh chóng nhận được sự quan tâm, theo dõi và dành lời khen ngợi của người hâm mộ. Đáng chú ý, nhiều cư dân mạng còn "soi" cặp đôi Nhật Kim Anh - Titi, bởi thời gian gần đây họ liên tục dính phải nghi vấn hẹn hò. 

Hậu bị nghi cầu hôn hụt, Titi 'dính như sam' với Nhật Kim Anh trong chuyến từ thiện Ảnh 3

Theo đó, dựa vào loạt hình ảnh được chia sẻ có thể thấy, cả 2 luôn "dính như sam" trong chuyến từ thiện. Đặc biệt, trong công đoạn trao tiền cho bà con vùng lũ, họ cũng không tách lẻ như các đồng nghiệp khác khi bị dính nghi vấn hẹn hò.  

Hậu bị nghi cầu hôn hụt, Titi 'dính như sam' với Nhật Kim Anh trong chuyến từ thiện Ảnh 4

Trước đó, Nhật Kim Anh và Titi liên tục bị khán giả đặt nghi vấn đang hẹn hò khi thường xuyên để lộ ảnh đi du lịch chung, tặng nhẫn và hẹn hò riêng tư, thậm chí còn bị nghi nam ca sĩ còn tỏ tình "hụt" với đàn chị,... 

Hậu bị nghi cầu hôn hụt, Titi 'dính như sam' với Nhật Kim Anh trong chuyến từ thiện Ảnh 5

Tuy nhiên, hai chỉ khẳng định mối quan hệ của họ chỉ dừng lại ở mức chị - em trong công ty. Hiện tại, khán giả vẫn đang đặt dấu chấm hỏi cho mối quan hệ giữa Nhật Kim Anh - Titi. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN